Bạn đã biết cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng ?

Hiện nay, song hàng với những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao đem lại sức khỏe, lợi ích cho người sử dụng luôn có sự hiện diện của vô số hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra cảnh “tiền mất tật mang” cho người mua đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến uy ín của sản phẩm. Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image (tập đoàn đã có trên 30 năm kinh nghiệm và mạng lưới phân phối rộng khắp trên gần 20 quốc gia) với thành phần dinh dưỡng vượt trội cùng các công dụng tuyệt vời đã giúp hàng triệu người có được cơ thể khỏe mạnh cũng không nằm khỏi tầm ngắm của bọn lừa đảo chuyên làm sữa non alpha lipid giả bất chấp sức khỏe, tính mạng của người sử dụng với thủ đoạn ngày càng tinh vi, khó nhận biết hơn. Bởi vậy mọi người nên biết rõ cách phân biệt sữa non alpha lipid giả để mua được sữa non alpha lipid chính hãng cho mình và người thân.

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng:

Các dấu hiệu nhận biết ở mặt ngoài lon sữa non alpha lipd chính hãng

Đầu tiên, sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image được công nhận bởi chính phủ New Zealand và được trao tặng biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand (rất hiếm sản phẩm nào của đất nước được trao biểu tượng này). Do vậy trên lon sữa phía góc dưới có in biểu tượng lá dương sỉ – quốc phẩm của New Zealand được in rất rõ ràng, không mờ nhạt.

Tiếp theo còn một dấu hiệu để kiểm tra nữa là mã QR trên lon sữa non alpha lipid chính hãng. QR Code là viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn được gọi là mã vạch ma trận (matrix – barcode), đây là dạng mã vạch hai chiều (2D).Ta có thể dùng điện thoại có phần mềm đọc mã code để quét mã QR từ đó xác định được nguồn gốc sản phẩm, và phải có kết nối internet thì phần mềm mới có thể hoạt động. Sau khi quét xong sẽ hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa là : http://www.alphalipidlifeline.co.nz

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid chính hãng:

Sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng có mã code được đóng rõ ràng dưới đáy lon. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

Ngoài ra dưới đáy lon sữa non alpha lipid chính hãng còn in rõ đầy đủ thông tin ngày sản xuất, ngày hết hạn và code mã hóa để khách hàng có thể kiểm tra.

Hóa đơn, đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối kèm theo:

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng sẽ nhận được hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Trên hóa đơn sẽ khi rõ ngày xuất hóa đơn, giá sản phẩm và mã code của lon sữa. Lưu ý giá của mỗi lon sữa non alpha lipid là 1.280.000đ (giá cho nhà phân phối), không có bất kỳ giá nào rẻ hơn nếu đúng là hàng chính hãng; đặc biệt mã code ghi trên hóa đơn phải trùng khớp với mã code được in dưới đáy lon sữa.

Ngoài ra khi mua hàng chính hãng khách hàng còn được gửi kèm theo Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối thể hiện rõ ngày đặt hàng, tên mà mã số của nhà phân phối, tên sản phẩm, số lượng và giá sản phẩm.

Khuyến cáo cho người tiêu dùng để mua đúng sữa non alpha lipid chính hãng:

Nên tìm đến các nhà phân phối uy tín để mua đúng sữa non alpha lipid chính hãng đồng thời được tư vấn sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt nhất.

Khi nhận sản phẩm nên kiểm tra kỹ mặt ngoài và đáy lon sữa đảm bảo có đầy đủ các dấu hiệu nhận biết như trên, đặc biệt là mã code dưới đáy lon phải còn nguyên vẹn rõ ràng, không bị mờ hay bị cạo, tẩy xóa.

Khi nhận sản phẩm phải yêu cầu có đủ hóa đơn có đóng dấu công ty và theo Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối kèm theo mới đúng là sữa non alph lipid chính hãng. Chỉ những hóa đơn có dấu đỏ của công ty mới chịu trách nhiệm, trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm quý khách cầm hóa đơn và lon sản phẩm đối chiếu, khiếu nại để tránh những trường hợp mua phải hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, gây ra cảnh “tiền mất tật mang”.

Bài liên quan: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Xem thêm nhiều video hơn tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này