Bạn đã biết gì về tập đoàn New Image?

Chủ tịch tập đoàn New Image – ông Graeme Clegg sinh ra và lớn lên tại tại New Zealand, nơi được mệnh danh là thiên đường sinh thái cho những trang trại gia súc. Luôn mang trong mình tâm niệm mang lại sức khỏe cho cộng đồng nên ông cùng các đồng sự đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu nhiều năm để phát triển các dòng sữa trong lĩnh vực sữa non, mang nguồn dinh dưỡng thiên nhiên tuyệt vời đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách trọn vẹn nhất. Nổi bật nhất, được người sử dụng ưu chuộng nhất trong các sản phẩm của tập đoàn chính là sữa non alpha lipid lifeline, hiện nay đã có mặt trên gần 20 quốc gia, giành rất nhiều giải thưởng cao quý vì sức khỏe cộng đồng và đang hàng ngày chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người trên thế giới.

Mr. Graeme Clegg - người sáng lập tập đoàn New Image

Mr. Graeme Clegg – người sáng lập tập đoàn New Image

Đôi nét về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image được thành lập vào tháng 6 năm 1984 tại New Zealand là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt đã đạt nhiều thành tựu trong công cuộc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa non. Đến nay tập đoàn đã có đến hơn 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu, mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn thế giới.

New Image đã có mặt tại nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Peru, Ấn Độ, Nam Phi. Tại khu vực Đông Nam Á tập đoàn New Image đã có mặt hầu hầu như đầy đủ tại các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Philipin, Thái lan và đặt chân đến Việt Nam vào năm 2013. Trong thời gian tới New Image sẽ tiếp tục có mặt ở hai thị trường cực kỳ rộng lớn là Trung Quốc, Hàn Quốc để ngày càng chăm sóc sức khỏe được càng nhiều người trên thế giới.

Ngài chủ tịch tập đoàn New Image – Mr. Graeme Clegg vừa là một nhà khoa học, một chuyên gia trong lĩnh vực sữa non vừa là một doanh nhân thành công khi vừa góp công trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm vừa là thuyền trưởng lèo lái con tàu New Image đi từ thành công này đến thành công khác. Ông đã được vinh danh là doanh nhân của năm trong lĩnh vực công nghệ, xuất khẩu và ngành công nghiệp mới trong nhiều năm từ 2004 đến 2009.

Các lĩnh vực hoạt động tập đoàn New Image

Kỹ thuật sinh học

Thí nghiệm khoa học

Công thức

Nhãn hiệu hoạt tính sinh học

Nghiên cứu và phát triển

Tài sản trí tuệ

Chế tạo nguyên liệu

Nhãn hiệu SYMBIOICS

Nhà sản xuất thuốc toàn cầu

Tiêu thụ trực tiếp

Trong các lĩnh vực hoạt động của mình tập đoàn New Image đã có nhiều sáng chế giá trị, trong đó nổi bật là công nghệ Alpha lipid được cấp chứng nhận độc quyền năm 2010. Công nghệ alpha lipid được xem là một công nghệ đột phá trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sữa non. Sản phẩm mũi nhọn sữa non alpha lipid lifeline sử dụng công nghệ độc quyền alpha lipid đã cho thấy các thành phần dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của mình vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Tìm hiểu: Bạn đã biết cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng?

Sữa non alpha lipid lifeline

Nhờ công nghệ độc quyền alpha lipid của tập đoàn New Image mà hiện nay sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm sữa duy nhất có chứa được các thành phần kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng để cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, có khả năng tái tạo tế bào cho người sử dụng.

Ngoài ra, sữa non alpha lipid còn chứa hàm lượng rất cao canxi, các lợi khuẩn probiotics, chất kháng viêm, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt sữa non alpha lipid đã được loại bỏ đường lactose cơ thể khó dung nạp, lượng đường, đạm, béo trong sữa non cũng ở mức rất thấp nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng kể cả những người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu, gout, …

Với công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid giúp các hạt sữa non không bị phân hủy bởi axit dạ dày nên sữa non alpha lipid lifeline có độ hấp thụ cực kỳ cao khoảng 90 – 98% trong khi các loại sữa thông thường chỉ khoảng 20 – 30%.

Xem thêm: Những điều chưa biết về sữa non New Zealand

Theo dõi kênh youtube để xem nhiều video hơn về tập đoàn New Image và sản phẩm alpha lipid lifeline

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này