Các giai đoạn tác dụng cần biết của sữa non alpha lipid đối với cơ thể

Khi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid khách hàng có thể gặp các triệu chứng như: đi tiểu nhiều, người mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ, đường huyết không ổn định, chán ăn, … Đặc biệt là những chỗ vết thương hay các khớp cảm giác đau hơn, …Đừng nên quá lo lắng vì những biểu hiện đó chứng tỏ sữa non đã được dung nạp vào cơ thể, là một dấu hiệu đáng mừng. Hãy kiên trì dùng sữa non alpha lipid thường xuyên 2 – 3 tháng sau bạn sẽ thấy sức khỏe của mình có sự cải thiện. Sữa non alpha lipid không phải là thần dược nên không phải uống vào là khỏi bệnh ngay, có sức khỏe tốt ngay. Làm việc gì cũng cần có sự kiên trì theo đuổi đến cùng đặc biệt là về vấn đề sức khỏe.  Thời gian sẽ chứng minh được sự lựa chọn sữa non alpha lipid của bạn là 1 quyết định đúng đắn.

Các giai đoạn tác dụng của sữa non alpha lipid với cơ thể

Các giai đoạn tác dụng của sữa non alpha lipid với cơ thể

Đọc thêm: Uống nữa non alpha lipid có hiệu quả ngay lập tức

Các giai đoạn tác dụng cần biết của sữa non alpha lipid đối với cơ thể

Theo nghiên cứu khi sử dụng sữa non alpha lipid cơ thể chúng ta thường trải qua 4 giai đoạn tác dụng sau đây:

Giai đoạn 1: Bổ sung chất dinh dưỡng

Trong khoảng thời gian đầu sử dụng sữa non alpha lipid các chất dinh dưỡng sẽ được dung nạp dần dần vào cơ thể. Vì trải qua một quá trình hoạt động các tác nhân có lợi bên trong cơ thể dần dần bị mất đi hoạt động kém hơn, cơ thể trở nên thiếu dưỡng chất, không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong một thời gian dài. Bởi vậy khi uống sữa non alpha lipid vào cơ thể sẽ bổ sung thêm dinh dưỡng như: canxi, vitamin, kháng thể, khoáng chất, đặc biệt là các lợi khuẩn, yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng. Khi vào cơ thể dinh dưỡng sẽ chuyển hóa thành nguồn năng lượng cần thiết để cho các hoạt động sống, làm việc và lao động. Cơ thể sẽ xảy ra hiện tượng hấp thu, trao đổi chất khi đó các cơ chế quan trọng cơ thể bắt đầu khôi phục lại chức năng hoạt động. Ngoài ra sữa non alpha lipid còn nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các loại bệnh tật.

Giai đoạn 2 : Giải độc cơ thể và tăng cường trao đổi chất

Trong cuộc sống hàng ngày con người tiếp xúc với các chất độc như hóa chất công nghiệp, thuốc trừ sâu, khí thải chất đốt, nhựa, hay kim loại nặng, chất bảo quản, phụ gia thực phẩm. Khi giải độc cho cơ thể các cơ quan như thận, mật, gan, … sẽ hoạt động tích cực phân giải độc tố. Có 2 loại là: độc tố hòa tan trong nước và độc tố hòa tan trong chất béo. Các độc tố hòa tan trong nước sẽ đào thải qua nước tiểu do đó lượng nước tiểu sẽ tăng lên, màu nước tiểu sẽ đậm hơn, đi tiểu nhiều lần hơn. Độc tố hòa tan trong chất béo sẽ kết hợp với các phân tử nước tạo thành một tổ hợp kết lại chuyển đổi thành một chất vô hại và đào thải ra ngoài. Quá trình này tiêu hao nhiều năng lượng, cơ thể hoạt động tích cực nên cơ thể hay nóng, đổ nhiều mồ hôi, ho; đối với những người mắc bệnh xương khớp, bệnh gout sẽ bị đau nhức hơn do đào thải acid uric ra ngoài. Sẽ thật nguy hiểm nếu các chất độc này không được đào thải ra ngoài dẫn tới sự mất cân đối và tổn thương cho các tế bào.

Giai đoạn 3: Lưu thông máu

Tiếp nối 2 quá trình trên là quá trình thông các mạch máu ở những vị trí bị tắt nghẽn. Các mạch máu tắt nghẽn thường dẫn đến việc máu kém lưu thông nên khi trở trời hay đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi. Vì thế khi mới bổ sung sữa non nhiều mạch máu lúc trước bị tắc nghẽn được mở thông kích hoạch cùng một lúc khiến cơ thể mỏi mệt đặc biệt ở những vết thương cũ chưa lành hẳn, người bị bệnh gout, xương khớp sẽ thấy đau nhiều hơn. Qua thời gian sử dụng máu sẽ lưu thông đồng đều lại nên cơ thể sẽ khỏe hơn.

Giai đoạn 4: Tái tạo tế bào

Là quá trình thay thế các thế bào có chức năng bảo vệ đã suy yếu bằng các tế bào mới khỏe mạnh hơn có sức miễn dịch cao hơn. Các tế bào trong cơ thể luôn luôn hoạt động vận động không ngừng, quá trình tái tạo tế bào hoạt động song song với sự vận động của tế bào. Giai đoạn này có hiện tượng mệt mỏi và buồn ngủ.

Xem thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Lưu ý cho người sử dụng

Các quá trình trên sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người, từng đối tượng, từng môi trường sống, cơ địa mỗi người sẽ có các biểu hiện khác nhau. Nhưng nhìn chung theo sự chia sẻ của khách hàng thì đa số mắc các biểu hiện trên. Vì thế bạn cũng đừng lo lắng khi có những dấu hiệu đó, bởi tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện sau khoảng 3 tháng. Nhiều người đã kiên trì sử dụng thấy hiệu quả rõ rệt đã quyết định chọn sữa non alpha  lipid để sử dụng quanh năm và chia sẻ cho người thân, bạn bè và hàng xóm của mình cùng dùng để có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đọc tiếp: Tập kiên trì trong việc uống sữa non

Xem thêm nhiều video hơn về các nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid lifeline tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

4.7/5 - (4 {Bình chọn})

Đánh giá bài viết này