Cách pha sữa non với sữa công thức

Trong suy nghĩ của mọi người để uống được một ly sữa công thức thông thường thì việc pha sữa cực kỳ đơn giản, đơn giản như đang giỡn vậy. Chỉ cần một ly nước, múc sữa bỏ vào rồi lấy muỗng khuấy lên mấy cái là xong, cuối cùng ực một cái hết ly. Thế nhưng cách pha sữa non alpha lipid lifeline mong mọi người đừng giữ thói quen này nhé, sữa non không giống với sữa công thức thông thường đâu. Để giữ lại những thành phần dinh dưỡng quý giá chứa trong sữa non là cả một sự cố gắng, nghiên cứu không mệt mỏi của tập đoàn New Image. Chúng ta nên trân trọng điều đó, và trên hết vì lợi ích của chính bản thân, hãy tìm hiểu kỹ về cách pha sữa non để hưởng trọn giá trị dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta đáng được hưởng.

Cách pha sữa non alpha lipid

Cách pha sữa non alpha lipid

Tìm hiểu: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Cách pha sữa non alpha lipid khác sữa công thức thế nào ?

Như mọi người đã biết về sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ độc quyền alpha lipid của tập đoàn New Image có chứa kháng thể tự nhiên cùng với yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng. Ngoài ra sữa non alpha lipid còn có hàm lượng canxi, lợi khuẩn probiotics, vitamin và các khoáng chất có hàm lượng cao hơn hẳn các sản phẩm sữa công thức thông thường.

Và cũng không có bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như sữa non alpha lipid lifeline, trẻ em tè 3 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người trưởng thành, phụ nữa mang thai hay đang cho con bú, người cao tuổi, người bệnh, cơ thể suy nhược, …

Khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid bạn mua thêm một bình lắc sữa cao cấp, và bình này không phải ngẫu nhiên xuất hiện đâu, bình này dùng để lắc sữa non đó. Nghe có vẻ lạ nhỉ, khoai tây lắc, xoài lắc, … giờ đến sữa non lắc nữa à? Vâng bình này dùng để lắc sữa non alpha lipid, bởi nó vừa đảm bảo pha sữa nhanh hơn vừa đảm bảo sữa non sau khi lắc khoảng hơn 20 lần sẽ giúp cho các yếu tố dinh dưỡng như kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, canxi, lợi khuẩn, các vitamin và khoáng chất tan đều trong trong nước, các yếu dinh dưỡng hòa quyện vào nhau giúp phát huy hết các công dụng tuyệt vời của sữa non.

Lưu ý không được sử dụng nước nóng trên 30 độ C để pha sữa non vì nước nóng sẽ làm mất đi đáng kể những thành phần dinh dưỡng quý giá của sữa non alpha lipid. Chẳng hạn như các vitamin rất kém bền vững với nhiệt độ cao, khi pha với nước nóng lượng vitamin bị hao hụt đáng kể. Ngay cả kháng thể cũng có nhiều loại không chịu được tác động của nhiệt độ cao do đó khi dùng sữa non pha với nước nóng chúng ta không bổ sung được lượng kháng thể mong muốn cho cơ thể. Đây là những lãng phí rất đáng tiếc.

Sữa non sau khi pha xong chúng ta nên sử dụng ngay, bạn có thể ngậm trong miệng khoảng vài phút để cảm nhận hết hương vị tuyệt vời của sữa non đồng thời cũng rất tốt cho nướu răng.

Tốt hơn nên sử dụng sữa non alpha lipid vào mỗi buổi sáng khi bụng còn đang đói hoặc sử dụng trước các bữa ăn khoảng 30 phút.

Bài viết liên quan: Uống sữa non alpha lipid có hiệu quả ngay lập tức!

Một số lưu ý đặc biệt:

Lưu ý quan trọng nhất là tuyệt đối không pha sữa non alpha lipid lifeline với nước nóng trên 30 độ C, vì làm vậy vừa mất tiền mua sữa mà dinh dưỡng mà dinh dưỡng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Sử dụng bình lắc lắc thật đều sữa trước khi sử dụng, tối thiểu 20 lần.

Hiện tại có một số người sử dụng sữa non alpha lipid lifeline pha chung với sữa công thức. Điều này làm mất đi sự cân bằng dinh dưỡng của sữa non, không đạt được hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

Sữa non alpha lipid lifeline có thể sử dụng đối với người bệnh đang điều trị bằng thuốc tây do sữa non giúp tăng khả năng hấp thụ, các quá trình trao đổi chất qua đó giúp người bệnh hấp thu thuốc tốt hơn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe hơn.

Xem thêm: Tập kiên trì trong việc uống sữa non

Theo dõi fanpage để cập nhật thêm các thông tin bổ ích cho sức khỏe mỗi ngày:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-346988389065908/

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (129 votes, average: 4.99 out of 5)
Loading...