Carb bal – tinh chất từ thiên nhiên

Carb bal là sản phẩm của tập đoàn New Image (New Zealeand) với thành phần quan trọng là chiết suất từ hạt đậu trắng. Đây là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng cao chất xơ và protein nhưng cung cấp rất ít calo. Ngoài ra sản phẩm Carb bal còn kết hợp với các thành phần tự nhiên quý giá như chiết suất Gymnema, chiết suất hạt Fenugreek, chiết suất nấm men giúp người sử dụng ổn định đường huyết, điều chỉnh tự nhiên lượng cacbohydrates, giúp cân bằng năng lượng cơ thể, hổ trợ tích cực cho những ăn kiên có hiệu quả nhanh chóng. Carb bal được xem là lựa chọn tối ưu cho việc cân bằng năng lượng cơ thể và quản lý cân nặng hiệu quả trong bối cảnh đời sống công nghiệp hiện đại.

Carb Bal - tinh chất từ thiên nhiên

Carb Bal – tinh chất từ thiên nhiên

Thành phần và các công dụng tuyệt vời của Carb bal

Carb bal được tổng hợp từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ nhiên nhiên bao gồm:

  • 2500mg chiết suất hạt đậu trắng
  • 600mg chiết suất hạt thảo linh lăng (Fenugreek)
  • 210mg chiết suất từ lá Gymnema
  • 15,5g Chromium chiết suất từ nấm men

Đây là các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên chiết suất từ các loại thực vật nên hoàn toàn phù hợp với những người ăn chay. Các thành phần này kết hợp, hòa quyện vào nhau tạo ra sản phẩm viên uống Carb bal giúp ổn định đường huyết, cân bằng cacohydrates, cân bằng nâng lượng, hỗ trợ sức khỏe, kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Carb bal với thành phần chủ yếu là chiết suất từ hạt đậu trắng cung cấp cho cơ thể một lượng lớn chất xơ, protein nhưng chứa rất ít calo. Ngoài ra chiết suất từ hạt đậu trắng còn làm ức chế amino acid Amylase làm giảm sự hấp thu cacbohydrates, nhờ đó hạn chế việc hình thành chất béo, giảm được lượng đường hấp thụ vào cơ thể.

Trong chiết suất từ lá Gymnema chứa thành phần chính là acid Gymnemic có hoạt tính kháng đường, làm mất cảm giác thèm ngọt cho người sử dụng. Gymnemic còn có tác dụng tích cực trong việc ức chế hấp thụ glucose trong thức ăn từ ruột vào máu, từ đó làm giảm lượng đường trong máu giúp ngăn ngừa và hổ trợ điều trị bệnh đái tháo đường khi thường xuyên sử dụng.

Hạt thảo linh lăng (Fenugreek) có nguồn gốc từ Ấn Độ là một loại dược liệu quý được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian của Ấn Độ. Fenugreek chứa nhiều loại acid amin cần thiết cùng các loại vitamin và nhiều khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Fenugreek được đánh giá là đóng vai trò giống như vật liệu xây dựng cho cơ thể con người.

Chromium chiết suất từ nấm men được các nghiên cứu lâm sàng chứng minh là an toàn và có hoạt tính sinh học cao rất tốt cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Carb bal

Đối tượng sử dụng: sử dụng cho người trưởng thành, đặc biệt đối với những người cần giảm cân, cần kiểm soát cân nặng cơ thể, người thừa cân béo phì, mỡ máu cao, người bị bệnh tiểu đường.

Liều dùng: uống mỗi lần 1 viên, ngày sử dụng 1 – 3 lần.

Sử dụng có hiệu quả nhất là uống trước khi ăn khoảng 30 phút.

Giá Carb bal ưu đãi cho khách hàng

Giá gốc Carb bal (lọ 90 viên): 1.056.000đ

Giá ưu đãi khách hàng mua tại suanonalphalipid.net: 980.000đ

Liên hệ: Mr. Nhân (0975 636 974) để tìm hiểu thêm và đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm: Alpha lipid colostem

                     Omega CoQ10

                     Fibre max

Cập nhật thêm nhiều thông tin hơn tại fanpage

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-1889763484372913/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này