Công nghệ alpha lipid – bước đột phá trong ngành sản xuất sữa non

Sữa non là món quà dinh dưỡng tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nhưng để món quà ấy đến tận tay mỗi người chúng ta một cách nguyên vẹn lại là một chuyện không hề đơn giản. Đã có không ít nhà sản xuất bắt tay vào lĩnh vực sản xuất sữa non nhưng sản phẩm ra đời đã không giữ lại được các thành phần dinh dưỡng như sữa non tự nhiên và đến khi người mua sử dụng thì độ hấp thu lượng dinh dưỡng còn lại vào cơ thể cũng không cao. Thế nhưng khi công nghệ alpha lipid độc quyền của tập đoàn New Image (New Zealand) ra đời thì vấn đề trên hầu như đã được giả quyết một cách triệt để, công nghệ alpha lipid được xem là một công nghệ đột phá trong ngành sản xuất sữa non.

Công nghệ alpha lipid

Công nghệ alpha lipid

Tập đoàn New Image và công nghệ độc quyền alpha lipid

Tập đoàn New Image được thành lập vào năm 1984 tại New Zealand, nơi có điều kiện thổ nhưỡng cực kỳ thuận lợi để phát triển đàn bò sữa. Đây được xem là nơi có chất lượng sữa non tốt nhất thế giới chiếm hơn 2/3 sản lượng sữa non bán ra trên toàn thế giới.

New Image là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sữa non. Sau gần 30 năm nghiên cứu miệt mài vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ alpha lipid. Với công nghệ độc quyền alpha lipid trong tay tập đoàn New Image đã nhanh chóng cho ra sản phẩm mũi nhọn của mình – sữa non alpha lipid lifeline giữ lại được hầu như hoàn chỉnh thành phần dinh dưỡng của sữa non tự nhiên với độ hấp thu từ 90 – 98% cho người sử dụng.

Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid, đây thực chất là một lớp chất béo – một thành phần không thể thiếu trong thành tế bào có nhiệm vụ bao bọc xung quanh để bảo vệ các hạt sữa non giúp giữ lại được nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc biệt chỉ có trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu làm tăng khả năng hấp thu sữa non alpha lipid lifeline của cơ thể.

Đặc biệt công nghệ alpha lipid trong sữa non alpha lipid lifeline còn sử dụng cơ chế vận chuyển liposome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng phospholipid  ở kích thước nano đến được từng cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể ở những vị trí mong muốn một cách thật chính xác với liều lượng thích hợp. Cơ chế vận chuyển này giúp phát huy một cách tối ưu công dụng của sữa non, đảm bảo tác dụng đúng nơi, đúng liều lượng không dàn trải như các sản phẩm sữa thông thường.

Ngoài ra sữa non alpha lipid lifeline đã được loại bỏ gần như hoàn toàn đường lactose giúp đường ruột hấp thu tốt các dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid lifeline, tránh được cảm giác khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường đường lactose.

Đọc thêm: Công nghệ diệt khuẩn nhanh của sữa non alpha lipid có gì vượt trội?

Lợi ích của công nghệ alpha lipid

Đầu tiên lợi ích to lớn nhất của công nghệ alpha lipid chính là đã giữ lại được các nguồn dưỡng chất tự nhiên trong sữa non tự nhiên để người sử dụng trên toàn thế giới có thể đón nhận nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá ấy.

Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid bao bọc lấy các hạt sữa non đã lưu giữ lại được nguyên vẹn các thành phần dinh dưỡng, tránh bị phân hủy bởi axit dạ dày cùng độ hấp thu cao nên không có gì ngạc nhiên khi sữa non alpha lipid lifeline chỉ được sử dụng một lượng rất ít khoảng 16g/lần (1,5 muỗng) trong khi các loại sữa thông thường phải pha một lượng lớn sữa bột nhưng hiệu quả dinh dưỡng lại thua xa sữa non alpha lipid lifeline.

Với cơ chế vận chuyển liposome khi các chất dinh dưỡng được bổ sung kết hợp với cơ chế tự sửa chữa của cơ thể, các chất dinh dưỡng sẽ được đi đến những nơi cần đến với liều lượng hợp lý giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả khi có dấu hiệu vi khuẩn, mầm bệnh xâm nhập cơ thể; mau lành các vết thương; người bệnh sớm phục hồi sức khỏe; bổ sung dưỡng chất cần thiết kịp thời cho các cơ quan, …

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất của sữa non alpha lipid có gì đặc biệt

Theo dõi trang fanpage để cập nhật và tìm hiểu nhiều thông tin hơn về sữa non alpha lipid

https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-s%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-335136783591074/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này