Fibre max – giải pháp bổ sung chất xơ

Fibre max là sản phẩm của tập đoàn New Image (New Zealeand) được tổng hợp từ 5 loại chất xơ tự nhiên gồm: chiết suất từ rễ rau diếp xoăn, sợi yến mạch, sợi đậu nành, Pectin và bột vỏ Psyllium. Fibre max cung cấp hàm lượng chất xơ cao giúp người sử dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, phòng tránh bệnh táo bón, tạo cảm giác no lâu hỗ trợ cho người ăn kiêng, giảm lượng đường trong máu giúp phòng tránh bệnh tiểu đường. Fibre max là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung chất xơ ngày cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa và kiểm soát cân nặng hợp lý.

Fibre Max - giải pháp bổ sung chất xơ

Fibre Max – giải pháp bổ sung chất xơ

Thành phần và các công dụng của Fibre max

Fibre max được tổng hợp từ 5 nguồn cung cấp chất xơ tự nhiên bao gồm:

  • Bột chiết suất từ rễ rau diếp xoăn (Chicory root extract powder)
  • Sợi yến mạch (Oat Fibre)
  • Sợi đậu nành (soy Fire)
  • Pectin
  • Bột vỏ Psyllium (Psyllium Husk Powder)

 Rau diếp xoăn là vừa là một loại thực phẩm vừa là một loại thuốc quý giúp bồi bổ cơ thể và chữa trị được nhiều căn bệnh. Rau diếp xoăn có tác dụng hiệu quả trong việc chống táo bón; tăng cường bài tiết và thải nước tiểu tốt có tác dụng tốt cho gan, bàng quang; chất inulin trong rau diếp xoăn không chỉ giúp cải thiện tình trạng táo bón, tiêu chảy do nhiễm trùng mà còn hỗ trợ điều trị cho bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường; ngoài ra trong rau diếp xoăn còn chứa nhiều vitamin A rất tốt cho thị lực.

Sợi yến mạch và sợi đậu nành chứa hàm lượng cao chất xơ (cả chất xơ tan và chất xơ không tan) có tác dụng giữ tinh bột lại trong dạ dày lâu hơn tạo cảm giác no lâu giúp giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể làm cho người sử dụng có thể giảm cân một cách tự nhiên rất dễ dàng.

Pectin: đây là thành phần tự nhiên thường có trong táo xanh giúp điều hòa đường huyết trong máu nhờ vào cơ chế hòa tan sẽ kết hợp với muối mật trong đường ruột làm giảm lượng cholesterol, giảm hấp thu lipid máu, làm chậm quá trình phân giải, hấp thu glucose. Từ đó giúp ngăn ngừa hiệu quả bệnh đái tháo đường, đồng thời cũng là biện pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cho người bệnh đái tháo đường.

Chất xơ chiết xuất từ vỏ hạt Psyllium: đây là một loại vỏ khô của hạt chín từ cây Plantago có nguồn gốc từ Ấn Độ được đem đi nghiền mịn. Vỏ hạt Psyllium có tác dụng nhuận tràng, trị táo bón, ngưng chảy máu và giảm các cơn đau do trĩ, chống tái phát ung thư đại tràng, giảm lượng cholesterol hỗ trợ giảm cân, rất tốt cho tim mạch, cao huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến.

Hướng dẫn sử dụng Fibre Max

Hòa 15g Fibre max (khoảng 2 muỗng) với 250ml nước, lắc mạnh đều trước khi uống

Ngày sử dụng 2 lần.

Giá Fibre Max ưu đãi cho khách hàng

Giá gốc Fibre Max (lon 420g): 1.056.000đ

Giá ưu đãi khách hàng mua tại suanonalphalipid.net: 980.000đ

Liên hệ: Mr. Nhân (0975 636 974) để tìm hiểu thêm và đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm: Alpha lipid bee venom

                     Alpha lipid colostem

                     Carb Bal

Theo dõi fanpage để biết được nhiều thông tin hơn

https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-s%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-335136783591074/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này