Giá sữa non alpha lipid quá đắt !?

Thời gian gần đây sản phẩm sữa non alpha lipid rất được ưu chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là tại thì trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc đến hơn 300% chỉ trong hơn nửa đầu năm 2017. Những người đã sử dụng và cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời cho sản phẩm đã nhiệt tình chia sẻ cho người thân, bạn bè mình để cùng nhau có được một đời sống khỏe mạnh, vui vẻ mỗi ngày.

Thế nhưng khi hỏi đến giá sữa non alpha lipid đến thì cảm nhận chủ quan ban đầu của mọi người thường hơi bất ngờ và tặc lưỡi rằng “Giá sữa non alpha lipid quá đắt”. Đây là một cảm giác cũng dễ hiểu bởi chỉ một lon sữa 450g thì những dòng sữa khác giá chỉ mấy trăm ngàn hay cao lắm chỉ chỉ đến 1 triệu. Có lẽ so sánh này đang vẫn còn quá thiên về “lượng” mà chưa đánh giá đến “chất”. Mong rằng qua các số liệu so sánh cụ thể của bài viết này thì mọi người có thể tự trả lời câu hỏi của chính mình rằng “Liệu giá sữa non alpha lipid có quá đắt?”. Và trong sữa non alpha lipid có những gì đặc biệt hơn các dòng sữa khác.

Giá sữa non alpha lipid quá đắt !?

Giá sữa non alpha lipid quá đắt !?

Xem thêm: Sữa non alpha lipid có tốt không?

Liệu giá sữa non alpha lipid có quá đắt?

Đầu tiên chúng ta cũng nên biết về nguồn gốc xuất xứ của sữa non alpha lipid lifeline. Sản phẩm này được sản xuất và phân phối trên toàn cầu bởi tập đoàn New Image – tập đoàn được xem là tiên phong đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa non. Nguyên liệu được lấy từ nguồn sữa non tốt nhất của đàn bò được chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ tại New Zealand – nơi được mệnh danh là thiên đường sinh thái của thế giới.

Vậy trong thành phần dinh dưỡng và công nghệ sản xuất của có gì nổi bật dẫn đến giá sữa non alpha lipid có sự khác biệt đó chúng ta sẽ cần nhau lần lượt tìm hiểu trong 1 lon sữa non alpha lipid lifeline 450g sẽ có chứa những gì nhé!

8400mg kháng thể tự nhiên

Sữa non alpha lipid lifeline là dòng sữa duy nhất trên thị trường có chứa hàm lượng cao kháng thể tự nhiên Immunoglobin giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch, kháng viêm, giảm thiểu vấn đề sử dụng thuốc kháng sinh gây ra tình trạng kháng kháng sinh rất nguy hiểm. Đồng thời giúp cơ thể ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus, … gây hại; hỗ trợ tiêu diệt các mầm bệnh bên trong giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Trong mỗi lon sữa non alpha lipid lifeline 450g có chứa đến 8400mg kháng thể tự nhiên, chỉ với 1 ly sữa (16g) chúng ta đã cung cấp được cho cơ thể 300mg kháng thể để bảo vệ cơ thể mỗi ngày.

Với hàm lượng 8400mg kháng thể để mua được tại bệnh viện hay ngoài thị trường chúng ta phải mất chi phí trong khoảng 8 – 10 triệu đồng.

28000mg Canxi

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong cơ thể. Nó chiếm phần lớn tỉ lệ trong xương và răng, đồng thời canxi còn tham gia vào hầu hết các hoạt động khác trong cơ thể. Thiếu canxi là nguyên nhân liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến 147 loại bệnh.

Trong mỗi lon sữa non alpha lipid lifeline 450g chứa đến 28000mg canxi tương đương với khoảng 1000mg canxi/ ly (16g) giúp bổ sung đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Thông thường để có được 28000mg canxi đó chúng ta phải tốn một chi phí không nhỏ khoảng 3 – 4 triệu đồng.

28 tỷ lợi khuẩn probiotics

Lợi khuẩn probitics giúp ổn định và cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp cho đường ruột luôn khỏe mạnh, cải thiện hệ tiêu hóa. Khi hệ vi sinh đường ruột mất rất dễ dẫn đến các bệnh về đường ruột, viêm loét đường ruột, rối loạn tiêu hóa,…

Trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa lượng lợi khuẩn probioctics khổng lồ đến 28 tỷ lợi khuẩn, tức với mỗi ly sữa đã có chứa đến 1 tỷ lợi khuẩn.

Để có được 28 tỷ lợi khuẩn này thì chúng ta lại phải mất đến khoảng 2 – 3 triệu đồng. Để có được 1 tỷ lợi khuẩn mỗi ngày (chỉ 1 ly sữa non alpha lipid) thì chúng ta phải ăn khoảng 20 lọ yaourt mới tích lũy đủ 1 tỷ lợi khuẩn.

Các vitamin và khoáng chất

Ngoài ra trong sữa non alpha lipid lifeline còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo cho chúng ta có sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể thì thong thường chúng ta phải tuân thủ một chế độ và khẩu phần ăn uống cực kỳ nghiêm ngặt, không được thiếu cũng không được thừa một loại dinh dưỡng nào. Và đôi khi trong số đó có rất nhiều loại mà chúng ta chẳng hề muốn ăn.

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Thế nhưng sự vượt trội của sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline vẫn chưa dừng lại ở đó. Bởi với những thành phần dinh dưỡng tuyệt vời kia nhưng khả năng hấp thụ của cơ thể rất thấp thì lại là một sự lãng phí.

Đối với các sản phẩm sữa thông thường khả năng hấp thụ dao động khoảng 20 – 30%, còn sữa non alpha lipid nhờ công nghệ độc quyền alpha lipid bảo vệ các hoạt tính sinh học của sữa non đã nâng khả năng hấp thu của sản phẩm lên đến 90 – 98%.

  • Và tất cả các ưu thế vượt trội, tất cả các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trên đều chỉ nằm trong một lon sản phẩm sữa non alpha lipid 450g với mức giá lẻ 1,536,000đ và giá nhà phân phối là 1,280,000đ. Đến đây chắc có lẽ mỗi chúng ta đều đã có đáp án cho riêng mình về câu hỏi “Liệu giá sữa non alpha lipid có quá đắt?”.

Tìm hiểu: Alpha lipid lifeline – xu hướng chuyển dịch nhu cầu ăn uống cho sức khỏe

Giá ưu đãi cho khách hàng tại suanonalphalipid.net

Giá gốc sữa non alpha lipid lifeline (lon 450g): 1.536.000đ

Giá ưu đãi khách hàng mua tại : 1.280.000đ

Liên hệ: Mr. Nhân (0975 636 974) để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Giao hàng nhanh, miễn phí trên toàn quốc.

Đọc thêm: Có phải sữa bò chỉ tốt cho bò con?

Theo dõi kênh youtube để xem nhiều video hấp dẫn hơn về sản phẩm sữa non alpha lipid

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này