Người Việt đang giết người Việt !

Khi xem ti vi thấy một một vụ giết người, hay qua tờ báo biết một ai đó bị sát hại. Dù chỉ là một thông tin trên đài hay là vài dòng trên báo không trực tiếp chứng kiến nhưng ai nấy cũng đều cho đó là một hành động tàn ác, dã man, đáng bị nghiêm trị. Thế nhưng có những sát thủ thầm lặng, len lỏi mọi ngóc ngách ngày ngày làm nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của hàng ngàn người, hàng triệu người thì ta lại thờ ơ, hoặc đôi khi lại vô tình tiếp tay cho cảnh người Việt đang giết người Việt. Sát thủ thầm lặng đó chính là các thực phẩm giả, thực phẩm bẩn, thuốc giả, các loại sữa giả kém chất lượng trong đó sữa non alpha lipid lifeline là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tượng làm giả.

Người Việt đang giết người Việt

Người Việt đang giết người Việt

Tìm hiểu: Hãy là người tiêu dùng thông thái

Hàng giả của người Việt đang giết người Việt như thế nào?

Để duy trì sự sống con người đòi hỏi phải cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng hợp lý mỗi ngày, và nguồn dinh dưỡng ấy hầu như chỉ từ các loại thức ăn, nước uống hay các loại thực phẩm bổ sung khác đảm bảo cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, cung cấp năng lượng để chúng ta có thể hoạt động, làm việc một cách hiệu quả.

Hầu hết chúng ta đều chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình, lựa chọn những loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể, có chế độ ăn uống hợp lý bởi ai cũng mong muốn có được một cơ thể khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.

Thế nhưng đời không như mơ, bởi nếu có chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn khoa học thì việc có được một cơ thể khỏe mạnh là điều trong tầm tay trong khi thực tế cuộc sống đôi lúc không như mình nghĩ. Bởi những loại thực phẩm được chúng ta ưu ái đưa vào khẩu phần ăn ấy có được sạch như ta nghĩ, có được các yếu tố dinh dưỡng như ta nghĩ hay đôi khi thậm chí còn chứa thêm rất nhiều hóa chất độc hại.

Hàng ngày ta thấy nhan nhản trên báo đài những thông tin về các thức ăn tăng trọng, các loại chất cấm tiêm cho vật nuôi, … rồi đến các loại thịt thối, ôi thiu được ngâm hóa chất để bán cho người tiêu dùng. Chưa kể ở nhiều hàng quán trong quá trình chế biến để món ăn trở nên bắt mắt, bắt mùi, bắt vị, … các thực khách đầu bếp đã không ngại ngùng tẩm ướt thêm vào những miếng thịt ấy không ít những phẩm màu, hóa chất.

Đến cả những bó rau xanh mướt trông đậm chất thiên nhiên ấy lại ẩn chứa một lượng lớn tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, … hay thậm chí cả những loại hóa chất nghe chẳng có liên quan gì như dùng nhớt thải tới cho rau muống và vô số cách khác mà người ta có thể nghĩ ra.

Ngoài ra, những loại thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng cho con người như các loại sữa mọi người uống hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe mà bọn làm hàng giả cũng không buông tha. Chẳng hạn như khi thấy được sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline được nhập khẩu từ New Zealand đang bảo vệ và đang lại sức khỏe cho hàng triệu người trên thế giới, rất được nhiều khách hàng ưu chuộng các đối tượng lừa đảo đã dùng mọi phương thức, thủ đoạn để tung các sản phẩm làm giả ra thị trường với mọi mức giá miễn sao chúng thấy có lợi cho mình gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, làm cho khách hàng khó tiếp cận với các sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng.

Và còn vô số mặt hàng được làm giả khác hàng ngày vẫn đều đặn tung ra thị trường bởi chính những người Việt để giết dần những người Việt khác, gây ra cảnh người Việt đang giết người Việt mỗi ngày. Thử hỏi những người kém may mắn sử dụng phải những sản phẩm này sẽ ra sao, về lâu về dài sức khỏe họ sẽ ra sao, những căn bệnh nào họ phải đối mặt vì những thứ trông có vẻ … giống thật ấy. Chưa ai thống kê được số ca mắc bệnh do dùng phải những thực phẩm kém chất lượng này nhưng chắc chắn con số ấy sẽ rất lớn làm mọi người phải ngạc nhiên, không ít trong số đó đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác.

Thật đau khổ biết chừng nào khi những thực phẩm mình vẫn nghĩ sẽ mang lại cho chúng ta sức khỏe lại chính là kẻ thù mang đến cho chúng ta vô số căn bệnh. Thế nhưng càng cay đắng hơn khi những viên thuốc được xem là cứu cánh cuối cùng của người bệnh lại cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho bọn người mất nhân tính vì lợi ích siêu khủng của mặt hàng này.

Đọc thêm: Gậy ông đập lưng ông!

Khuyến cáo cho người tiêu dùng

Trước khi quyết định sử dụng một loại thực phẩm nào mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm để có được kiến thức, cách phân biệt, lựa chọn sản phẩm.

Chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tránh mua những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, không vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Đến với những sản phẩm phân phối từ các công ty, tập đoàn lớn cần kiểm tra kỹ các hóa đơn, chứng từ kèm theo và được tư vấn thật kỹ hướng dẫn sử dụng.

Nếu mỗi người tiêu dùng đều tự trang bị đầy đủ kiến thức, có sự tỉnh táo trước những chiêu trò của bọn lừa đảo thì bọn chúng sẽ không còn đất sống, vấn nạn hàng giả sẽ từng bước được đẩy lùi, chấm dứt cảnh người Việt đang giết người Việt.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid lừa đảo?

Theo dõi fanpage để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác

https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-s%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-335136783591074/

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (97 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...