Những điều chưa biết về sữa non New Zealand

Với các thành phần dinh dưỡng quý giá có trong sữa bò đặc biệt là đối với sữa non nên hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đã đầu tư các trang trại chăn nuôi bò để lấy sữa. Tuy nhiên hầu hết đều chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm sữa thông thường, các sản phẩm sữa non được sản xuất ra rất ít và chỉ đến từ một vài quốc gia trên thế giới. Đơn giản bởi không phải ai cũng đầu tư nghiên cứu đúng mức về sữa non, cũng không phải nơi nào cũng để điều kiện công nghệ tiên tiến để giữ lại các dinh dưỡng tự nhiên trong sữa non, và không phải sản phẩm nào ra đời cũng đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của các tiêu chuẩn quốc tế để được tung ra thị trường.

Vậy điều gì khiến cho các sản phẩm sữa non đến từ New Zealand tiêu biểu là tập đoàn New Image lại chiếm lĩnh được thị trường với thị phần trên 75% lượng sản phẩm sữa non trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều chưa biết về sữa non New Zealand để giải đáp thắc mắc trên.

Đôi nét về “thiên đường của các nàng bò”

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở khu vực Tây Nam của Thái Bình Dương với hai hòn đảo chính ở phía Bắc và Nam cùng rất nhiều đảo nhỏ xung quanh. Ở một vị trí địa lý tách biệt nên New Zealand là một trong những vùng đất sau cùng mà con người đặt chân tới, bởi vậy nên tại đây vẫn còn tồn tại một hệ sinh thái đa dạng, phong phú với vô số loại động thực vật, nấm, …

Vậy tại sao New Zealand lại được mệnh danh là “thiên đường của các nàng bò” ? Bởi thiên nhiên và điều kiện khí hậu nơi đây rất đỗi ưu đãi để phát triển đàn bò sữa cho ra những giọt sữa non tinh khiết nhất. Nhiệt độ nơi đây quanh năm rất ôn hòa, nhiệt độ chỉ trong khoảng 10 – 16 độ C, cao nhất vào mùa hè cũng chỉ có 25 độ C.

Với điều kiện khí hậu thuận lợi cùng lượng mưa ổn định đảm bảo cho các đông cỏ nơi đây phát triển xanh tốt quanh năm. Đặc biệt các đồng cỏ tại đây không sử dung bất kỳ một loại phân thuốc hóa học nào mà chỉ dùng phân hữu cơ tận dụng các chất thải trong quá trình chăn nuôi.

Đàn bò New Zealand

Đàn bò New Zealand

Tất cả các nàng bò tại đây đều được chăn thả tự nhiên một cách luân phiên trên các đồng cỏ xanh tốt, tự do tung tăng chạy nhảy hay nhấm nháp từng ngọn cỏ non. Ngoài chế độ ăn uống “chuẩn không cần chỉnh” các nàng còn phải sạch sẽ thơm tho nên công nhân ở đây phải tắm rửa cho các nàng sạch sẽ hàng ngày. Chuồng trại luôn đảm bảo sạch sẽ, yên tĩnh hay đôi lúc mở cho các nàng nghe vài bản nhạc giao hưởng để thư giãn, tránh stress để kích thích sản lượng sữa non chất lượng tiết ra.

Tập đoàn New Image – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sữa non

Được thành lập vào năm 1984, đã trải qua hơn 30 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về sữa non tập đoàn New Image tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sữa non trên toàn thế giới.

Với sản phẩm chủ đạo Sữa non alpha lipid lifeline, tập đoàn New Image đã chiếm đến hơn 80% lượng sữa non xuất khẩu của New Zealand. Hiện tại sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã có mặt gần 20 quốc gia và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá tại New Zealand cũng như tại các quốc gia phân phối trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hiện tại tập đoàn New Image cũng là đơn vị sở hữu công nghệ độc quyền alpha lipid với công nghệ nhũ hóa phospholipid giúp giữ lại được toàn bộ các dưỡng chất có trong sữa non tự nhiên.

Với những công dụng tuyệt vời của sữa non mong là càng ngày sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline càng đến được với càng nhiều người hơn.

Xem thêm: Alpha lipid colostem

Theo dõi fanpage để tìm hiểu và cập nhật các thông tin bổ ích về sữa non:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-1889763484372913/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này