Sữa non alpha lipid có chứa cả kháng thể?

Từ trước đến nay nhiều người vẫn nghĩ kháng thể có sẵn trong cơ thể, được tự tổng hợp hoặc do tiêm ngừa các loại vắc xin mà có. Nhưng ít ai biết rằng trong sữa non của các loài động vật có vú có chứa rất nhiều loại kháng thể tự nhiên quan trọng, càng ngạc nhiên hơn khi nguồn sữa non có nguồn gốc thiên nhiên ấy cộng với sự phát triển của khoa học đã cho ra đời sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image (là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm liên quan đến sữa non với hơn 30 năm kinh nghiệm) để đến được với nhiều người hơn, giờ đây mọi người có thể tự bổ sung kháng thể cho bản thân mình chỉ bằng việc sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mỗi ngày.

Kháng thể từ sữa non alpha lipid giúp bảo vệ cơ thể

Kháng thể từ sữa non alpha lipid giúp bảo vệ cơ thể

Tìm hiểu: Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline

Trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa những kháng thể gì?

Với công nghệ hiện đại alpha lipid cùng việc sử dụng chất nhũ hóa phospholipid, sữa non alpha lipid lifeline hầu như giữ lại nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên có trong sữa non được lấy từ đàn bò mẹ khỏe mạnh trong điều kiện chăm sóc, chăn thả cực kỳ lý tưởng tại New Zealand với độ hấp thu của sản phẩm đối với người sử dụng lên đến 98%.

Trong sữa non alpha lipid lifeline chứa hàm lượng cao các yếu tố miễn dịch lactoferrin, cytokine, lysozyme cùng đầy đủ các kháng thể tự nhiên Immunoglubin IgA, IgD, IgE, IgG, IgM giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt đối với những người đang điều trị bệnh, sức khỏe yếu.

Các loại kháng thể Immunoglobin

Các loại kháng thể Immunoglobin

Bài liên quan: Sữa non alpha lipid – hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh

Kháng thể IgA là loại kháng thể chiếm khoảng 15 – 20% lượng Immunoglobin trong máu giúp chống lại các tác nhân gây bệnh trọng cơ thể ngay tại nơi các độc tốt vừa được tiết ra giúp ngăn chặn kịp thời các mầm bệnh ngay khi vừa xuất hiện hiện.

Kháng thể IgE có trong sữa non alpha lipid lifeline là loại kháng thể đóng vai trò chủ yếu trong việc bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của các loại ký sinh trùng gây bệnh đặc biệt khi điều kiện thời tiết thay đổi hay môi trường sống, môi trường làm việc bị ô nhiễm.

Trong sữa non alpha lipid lifeline IgD có tác dụng biệt lập các tế bào gây bệnh hạn chế gia tăng các tế bào gây bệnh, đồng thời có tác dụng như người chỉ đường cho các kháng thể, các yếu tố miễn dịch khác tìm đến và tiêu diệt các tế bào mang bệnh đã bị cô lập.

Đặc biệt trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa kháng thể IgG, đây là loại kháng thể duy nhất có thể xuyên qua được nhau thai tạo các kháng nguyên cho bào thai và bảo vệ bé trong những tuần đầu sau khi sinh. Bởi vậy các bà mẹ nên sử dụng sữa non alpha lipid lifeline trong thời kỳ mang thai để có được sự bảo vệ tốt nhất cho đứa con yêu quý của mình.

Kháng thể IgM trong sữa non chứa một lượng rất nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, đây là một thành phần không thể thiếu trong huyết tương và có hiệu quả đáng kể trong việc hoạt hóa các bổ thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong máu.

Các loại kháng thể trong sữa non alpha lipid lifeline không chỉ có những tác dụng riêng lẻ, khi vào bên trong cơ thể chúng còn có khả năng nhận diện và gắn bó, liên kết chặt chẽ với nhau để nhanh chống tiêu diệt các vi khuẩn, virus và tế bào chứa mầm bệnh. Ví dụ khi một vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể và bắt đầu tiết ra độc tố, các kháng thể sẽ cùng hợp tác để tiêu diệt vi khuẩn theo trình tự: trung hòa độc tố – ngăn độc tố bám dính lên thành tế bào – cô lập vi khuẩn – tiêu diệt tận gốc vi khuẩn.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – nguồn cung cấp canxi mỗi ngày

Theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin về sản phẩm cũng như chia sẻ của các nhân chứng sử dụng mới

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-New-Zealand-115568869096630/

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (128 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...