Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan từ các hàng điện tử công nghệ cao đến các vật dụng hàng tiêu dùng và thậm chí đến ngay cả các loại thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Những mặt hàng càng giá trị, càng chất lượng, càng được ưa chuộng thì cũng tỉ lệ thuận với số người đổ vào làm giả. Những mặt hàng này được đẩy vào thị trường với vô số giá khác nhau miễn sao thu được lợi cho họ nhanh nhất. Bởi vậy đối với sản phẩm sữa non alpha lipid, người tiêu dùng luôn boăn khoăn là Làm sao để mua được sữa non alpha lipid chính hãng ? và Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Xem thêm: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Ma trận giá sữa non alpha lipid! Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Chỉ cần lên google search thử “Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu” hay “Sữa non alpha lipid giá rẻ” thì chưa đầy 1 giây chắc bạn sẽ nhận được vô số kết quả. Và rồi từ trạng thái vui khi tìm được nhiều thông tin mình cần chuyển sang tâm trạng bối rối cũng nhanh không kém tốc độ của google. Bạn sẽ hoa mắt vì có quá nhiều kết quả khác nhau, không biết nơi đâu bán đúng hàng chính hãng và thật sự thì sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Giá cả sữa non alpha lipid giống như ma trận mà ta không biết đâu là lối ra, có nơi bán 1.150.000đ, có nơi thấp hơn một ít là 1.100.000đ, 1.050.000đ, 1 triệu chẵn hay 999.000đ, 899.000đ, 850.000đ hay có chổ táo bạo hơn chỉ bán giá 500.000đ. Tìm hiểu đến đây đa số mọi người không tránh khỏi cảm giác bối rối, hoang mang. Vậy đâu là giá thật của sữa non alpha lipid?

Xin trả lời rằng, với các giá trên thì chắc chắn bạn sẽ mua được hàng giả, hàng kém chất lượng bởi giá sữa non alpha lipid chính hãng là 1.280.000đ cho nhà phân phối, và với giá lẻ là 1.536.000đ. Giá sữa non alpha lipid chỉ nằm ở 2 mức giá đó, không có bất kỳ một giá nào khác nhé.

Rồi cũng có một vài trang bán hàng với lập luận giá ở đây rẻ hơn do đây là hàng xách tay trực tiếp từ New Zealand về nên bán với giá ưu đãi hơn. Và sự thật ngay tại New Zealand giá sản phẩm đã là 89.15 NZD (tương đương khoảng 1.560.000đ cho một hộp 450g). Nếu vậy chắc mình lấy sữa của New Zealand bán ngược sang New Zealand có lẽ kiếm lời nhanh hơn rồi.

Một lần nữa xin nhắc lại giá sữa non alpha lipid bán lẻ là 1.536.000đ và giá nhà phân phối là 1.280.000đ.

Tìm hiểu: Sữa non alpha lipid có tốt không?

Vậy làm sao mua đúng sữa non alpha lipid chính hãng?

Với phần giá đã nêu như trên, khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid mỗi sản phẩm đều phải có đầy đủ các hóa đơn kèm theo gồm: hóa đơn của công ty New Image Việt Nam và Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối.

Khi nhận hàng người dùng nên kiểm tra kỹ sản phẩm và các hóa đơn kèm theo. Ở mỗi lon sữa dưới đáy lon đều có ghi đầy đủ thông tin: ngày sản xuất, ngày hết hạn, mã QR và đặc biệt là mã code riêng biệt cho từng lon sản phẩm. Mã code trên sản phẩm phải trùng khớp với mã code được ghi rõ trong hóa đơn của nhà cung cấp.

Khuyến cáo cho người sử dụng

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, các đơn vị cung cấp uy tín để mua được đúng sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng, đồng thời được tư vấn kỹ để sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhất.

Khi mua sản phẩm mọi người phải kiểm tra kỹ trước khi thanh toán: kiểm tra đầy đủ các thông tin trên lon sữa, đầy đủ các hóa hơn kèm theo. Đặc biệt thông tin in trên lon phải khớp với các hóa đơn đi kèm bởi thủ đoạn của các đối tượng làm hàng giả ngày một tinh vi hơn.

Cuối cùng đừng vì ham giá rẻ mà bán đi sức khỏe của mình.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid lừa đảo?

Theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất hàng ngày

https://www.facebook.com/suanonalphalipid.net/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này