Sữa non alpha lipid giá rẻ

Chỉ cần lên google gõ từ khóa Sữa non alpha lipid giá rẻ thì chỉ chưa đầy 1 giây đã có tới 284.000 kết quả cùng đủ loại hình quảng cáo, khuyến mãi sữa non alpha lipid giá rẻ vô cùng hấp dẫn với vô số khung giá dao động trong khoảng từ 650.000đ đến 1.560.000 như: 700.000, 899.000, 950.000, 980.000, 999.000, 1.050.000, 1.100.000, 1.150.000, 1.280.000, hay thậm chí có chổ chỉ bán giá 500.000đ và còn rẻ hơn nếu mua hàng với số lượng lớn, giá nào cũng bán được hết.

Khách hàng khi tìm hiểu chắc cũng sẽ không khỏi hoang mang vì những chiêu trò của của cái bẫy Sữa non alpha lipid giá rẻ này, và thực tế cũng không ít người đã bị sập bẫy chỉ vì sự thiếu thông tin hay vì ham giá rẻ mà liều mạng sử dụng, để cho con mình và người thân của mình uống những liều thuốc độc dều đặn mỗi ngày mà trong bụng luôn mừng thầm vì tiết kiệm được vài trăm ngàn khi mua được giá hời.

Cảnh báo sữa non alpha lipid giá rẻ

Cảnh báo sữa non alpha lipid giá rẻ

Vì sao khách hàng dễ sập bẫy Sữa non alpha lipid giá rẻ ?

Thông thường khi chọn mua một sản phẩm người tiêu dùng thường dựa trên 2 tiêu chí chủ đạo là chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm. Theo các nghiên cứu khoa học về hành vi và tâm lý mua sắm của con người hầu hết đều đi theo một xu hướng chung, kết quả nghiên cứu ấy đã làm cho các nhà khoa học phải ngạc nhiên. Đó là khi vào bất kỳ một cửa hàng hay tìm hiểu về một mặt hàng nào người mua thường có xu hướng chú tâm đến những sản phẩm chất lượng cao nhiều hơn, bỏ nhiều thời gian hơn, tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt. Thế nhưng khi đến quầy tính tiền hay ra quyết hàng thì họ lại chọn những hàng … giá rẻ. Bất ngờ quá phải không?

Thật ra nghiên cứu này không khác với thực tế là mấy. Chính xu hướng, thói quen tiêu dùng này là mảnh đất màu mỡ để các loại hàng nhái, hàng giả phát triển mạnh mẽ gây tổn thất về vật chất, sức khỏe thậm chí là tính mạnh của rất nhiều người. Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới WHO có hơn 30% thuốc chữa bệnh ở các nước đang phát triển là hàng giả, và mỗi năm có ít nhất 700.000 người chết vì sử dụng phải thuốc giả. Đều này cho thấy vấn nạn hàng gian, hàng giả không còn chỉ là sự khuyến cáo nữa và đã đến mức báo động toàn cầu.

Và không ít khách hàng trên đường đi mua Sữa non alpha lipid chính hãng đã bị sập bẫy Sữa non alpha lipid giá rẻ cũng chính bởi tâm lý ham hàng rẻ này.

Tìm hiểu kỹ: Bạn đã biết cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng?

Vậy sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Xin khách hàng đặc biệt lưu ý sữa non alpha lipid chỉ có 2 khung giá do công ty TNHH MTV New Image Việt Nam quy định:

Giá bán lẻ: 1.560.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.280.00đ

Ngoài 2 mức giá trên thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng thậm chí là những loại hóa chất độc hại lấy dần sức khỏe của chúng ta mỗi ngày hay thậm chí là sinh mạng của những khách hàng ham rẻ, nhẹ dạ cả tin.

Với những lời giới thiệu mua sữa non alpha lipid với giá rẻ hơn so với giá quy định là 1.280.000đ thì bạn hãy để ý thường có một số điểm nghi ngờ sau mà bọn lừa đảo thường sử dụng:

Điều đầu tiên thường thấy ở những nơi bán hàng không mã code, không hóa đơn là đây là hàng xách tay không qua hải quan, không phải đóng thuế nên giá rẻ. Xin thưa giá sản phẩm bán tại gần 20 quốc gia là ngang nhau và tại chính nơi sản xuất là New Zealand thì giá bán cũng khoảng 89,15 UZ đổi ra tiền Việt Nam trên dưới 1,5 triệu thì xách hàng ở đâu về Việt Nam mà có được cái giá 500.000, 799.000, 899.000, 850.000 hay 1 triệu, 1.1 triệu, …

Câu cửa miệng của họ là em bán phá giá để lấy doanh số, lấy thưởng của công ty, họ cam kết bằng miệng rất cứng, hàng giả em đền cho anh/chị 5 lần, 10 lần hay thậm chí 100 lần luôn. Nhưng có chuyện gì về sau lời cam kết đó ai giải quyết, pháp luật nào công nhận, tòa nào xử cho quý khách khi trong tay chẳng có được một từ giấy lộn nào.

Trong cách nói của người bán hàng có gì đó mập mờ, không rõ ràng hoặc lờ đi hóa đơn bán hàng và cách phân biệt sữa non alpha lipid giả và sữa non alpha lipid chính hãng của công ty New Image.

Không tư vấn gì trong quá trình khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid, nên nhớ rằng sữa non alpha lipid tốt thật nhưng chỉ tốt khi sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng quy trình, không thì uống sữa non alpha lipid cũng không khác gì uống nước lả, mất tiền mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Cách phân biệt sữa non alpha lipid giá rẻ với sữa non alpha lipid chính hãng:

Các dấu hiệu nhận biết ở mặt ngoài lon sữa non alpha lipd chính hãng

Biểu tượng lá dương sỉ trên lon sữa non alpha lipid

Biểu tượng lá dương sỉ trên lon sữa non alpha lipid

Đầu tiên, sữa non alpha lipid lifeline được chính phủ New Zealand trao tặng biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand (rất hiếm sản phẩm nào của đất nước được trao biểu tượng này). Do vậy trên lon sữa phía góc dưới có in biểu tượng lá dương sỉ – quốc phẩm của New Zealand được in rất rõ ràng, không mờ nhạt.

Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

Tiếp theo còn một dấu hiệu để kiểm tra nữa là mã QR trên lon sữa non alpha lipid chính hãng. Ta có thể dùng điện thoại có phần mềm đọc mã code để quét mã QR từ đó xác định được nguồn gốc sản phẩm. Sau khi quét xong sẽ hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa là: http://www.alphalipidlifeline.co.nz

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid chính hãng:

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng có mã code được đóng rõ ràng dưới đáy lon. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

Ngoài ra dưới đáy lon sữa non alpha lipid chính hãng còn in rõ đầy đủ thông tin ngày sản xuất, ngày hết hạn và code mã hóa để khách hàng có thể kiểm tra.

Hóa đơn, đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối kèm theo:

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng sẽ nhận được hóa đơn VAT của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Trên hóa đơn sẽ khi rõ ngày xuất hóa đơn, giá sản phẩm và mã code của lon sữa. Lưu ý giá của mỗi lon sữa non alpha lipid là 1.280.000đ (giá cho nhà phân phối), không có bất kỳ giá nào rẻ hơn nếu đúng là hàng chính hãng; đặc biệt mã code ghi trên hóa đơn phải trùng khớp với mã code được in dưới đáy lon sữa.

Ngoài ra khi mua hàng chính hãng khách hàng còn được gửi kèm theo Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối thể hiện rõ ngày đặt hàng, tên mà mã số của nhà phân phối, tên sản phẩm, số lượng và giá sản phẩm.

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Làm sao để mua được sữa non alpha lipid chính hãng?

Khách hàng nên tỉnh táo hơn trước những chiêu trò Sữa non alpha lipid giá rẻ. Để đảm bảo mua được sữa non alpha lipid chính hãng bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi quyết đinh mua.

Nên tìm đến những nhà phân phối uy tín để được tư vấn cách thức sử dụng hiệu quả và mua được sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng.

Kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng: lon còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, cạo mã code dưới đáy lon; có đầy đủ hóa đơn đỏ & đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối gửi kèm theo; mã code trên hóa đơn phải trùng khớp với mã code ở đáy lon.

Kiên quyết không nhận và không sử dụng sản phẩm nghi ngờ là hàng giả mạo.

Đừng đánh đổi sức khỏe, tính mạng mình vì những lợi ích nhỏ trước mắt.

Đừng mang tiền đi mua bệnh tật.

Giá sữa non alpha lipid lifeline ưu đãi cho khách hàng

Giá gốc sữa non alpha lipid lifeline (lon 450g): 1.536.000đ

Giá ưu đãi khách hàng mua tại suanonalphalipid.net: 1.280.000đ

Liên hệ: Mr. Nhân (0975 636 974) để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Theo dõi trang fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm alpha lipid lifeline:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-346988389065908/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này