Sữa non alpha lipid – hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh

Tình trạng suy giảm hệ miễn dịch đang trở thành mối quan tâm của y tế toàn cầu bởi nó đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng con người. Hệ lụy của sự suy giảm miễn dịch thể hiện rõ nhất ở nguy cơ mắc bệnh cao, thời gian phục hồi lâu… Trong khi đó, điều trị suy giảm miễn dịch cực khó bởi việc xác định được nguyên nhân gây suy giảm miễn dịch không dễ và các biện pháp điều trị chỉ là hỗ trợ. Hệ miễn dịch giúp chúng chống lại các vi sinh vật ngoài môi trường có thể gây ra bệnh tật và nhiễm trùng cho cơ thể. Suy giảm miễn dịch là tình trạng đáp ứng miễn dịch của cơ thể với các kháng nguyên thấp dưới mức bình thường, gây ra các biểu hiện bệnh lý cho cơ thể. Do vậy việc phòng ngừa suy giảm miễn dịch, bổ sung kháng thể cần thiết là vấn đề sức khỏe ưu tiên hàng đầu, một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho vấn đề trên là sử dụng sữa non alpha lipid mỗi ngày để bổ sung kháng thể, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh.

Sữa non alpha lipid - hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh

Sữa non alpha lipid – hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh

Xem thêm: Thành phần dinh dưỡng sữa non alpha lipid lifeline

Các dạng suy giảm hệ miễn dịch cần biết

Suy giảm miễn dịch được chia thành hai dạng: suy giảm miễn dịch bẩm sinh (nguyên phát) và suy giảm miễn dịch mắc phải (thứ phát).

Suy giảm miễn dịch bẩm sinh (nguyên phát) là do một hay nhiều thành phần thiết yếu của hệ miễn dịch bị mất đi hoặc hoạt động không bình thường biểu hiện từ lúc sinh do những khiếm khuyết di truyền.

Suy giảm miễn dịch bẩm sinh lại được chia ra thành nhiều thể bệnh khác nhau: suy giảm miễn dịch riêng dòng tế bào lympho T, suy giảm miễn dịch riêng dòng tế bào lympho B và suy giảm miễn dịch phối hợp (tức là suy giảm miễn dịch cả dòng B và dòng T).

Suy giảm miễn dịch mắc phải (thứ phát) là sự suy giảm miễn dịch do các bệnh xảy ra ở người trước đó vẫn khỏe mạnh bình thường. Tình trạng suy giảm này có thể được phục hồi nếu tình trạng bệnh hoặc nguyên nhân gây suy giảm miễn dịch được giải quyết.

Suy giảm miễn dịch mắc phải thường gặp hơn suy giảm miễn dịch bẩm sinh và thường xảy ra ở bệnh nhân nằm viện. Gần như hầu hết các bệnh lý nặng và kéo dài đều có thể gây xáo trộn hệ thống miễn dịch ở một mức độ nào đó.

Các nguyên nhân dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch

Chế độ dinh dưỡng quá dư thừa chất đạm

Tình trạng dư đạm, đặc biệt là đạm có nguồn gốc purin từ thịt, khiến cơ thể sản xuất nhiều hơn hocmon IgF1, một loại hocmon đẩy nhanh sự già hoá và cản trở hoạt động của hệ miễn dịch.

Thói quen thích đồ ngọt

Ăn nhiều đường không chỉ khiến chúng ta dễ tăng cân mà còn giảm khả năng tiêu diệt vi khuẩn. Kết quả nghiên cứu được đăng trên American Journal of Clinical Nutrition chứng minh rằng việc ăn khoảng 100g đường sẽ gây cản trở đáng kể đến khả năng chống vi khuẩn của bạch cầu trong suốt 5 giờ sau đó.

Không uống đủ nước

Con người cần nhiều nước để đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Lượng nước cần thiết trong ngày khác nhau giữa mỗi người tùy theo tình trạng cơ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết cơ thể đã được cung cấp đủ nước khi nước tiểu có màu vàng nhạt.

Uống nhiều rượu

Uống nhiều rượu làm giảm phản ứng của hệ miễn dịch với các mầm bệnh xâm nhập. Chất chuyển hóa chính của rượu, acetaldehyde có khả năng làm suy yếu chức năng của gan, phổi khiến nó dễ bị vi khuẩn và vi rút xâm nhập tấn công.

Ngủ kém

Nếu chúng ta không ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ không sản xuất đủ melatonin. Từ đó, hệ miễn dịch không thể tạo đủ tế bào máu trắng để bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và sửa chữa những khiếm khuyết.

Thừa cân

Dư thừa cân nặng ngoài việc không tốt cho tim, não, các cơ quan khác trong cơ thể và cả hệ miễn dịch. Béo phì gây mất cân bằng hocmon và suy yếu khả năng chống nhiễm trùng của hệ miễn dịch.

Căng thẳng

Theo Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, căng thẳng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Sự căng thẳng khiến não bộ đẩy mạnh sản xuất các hormone cortisol, làm suy yếu chức năng của các tế bào T chống nhiễm trùng.

Không khí ô nhiễm

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng không khí ô nhiễm có khả năng khống chế tế bào T vốn đóng vai trò then chốt của hệ miễn dịch; từ đó, gây ra tình trạng sưng viêm trong cơ thể.

Đọc thêm: Thành phần dinh dưỡng sữa non alpha lipid khác gì sữa thông thường?

Sữa non alpha lipid – giải pháp phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giảm hệ miễn dịch

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm sữa duy nhất trên thị trường có chứa các thể tự nhiên Immunoglobin cùng các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng. Chỉ với 1 ly sữa non alpha lipid lifeline (16g) chúng ta đã có thể bổ sung cho cơ thể mình đến 300mg kháng thể tự nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ tình trạng suy giảm miễn dịch. Yếu tố tăng trưởng trong sữa non giúp nhanh chóng tái tạo tế bào giúp chống lão hóa, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra trong sữa non alpha lipid còn chứa hàm lượng cao canxi, nhiều lợi khuẩn cùng các loại vitamin khoáng chất cần thiết giúp giải quyết những vấn đề về sức khỏe khác và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Bài liên quan: Sữa non alpha lipid có chứa cả kháng thể

Theo dõi fanpage để biết được nhiều thông tin hơn về sản phẩm mỗi ngày:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-New-Zealand-115568869096630/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này