Sữa non – thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

Sữa non là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống, với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời cùng nhiều công dụng hiệu quả sữa non được xem là giải pháp ưu tiên bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ cho người đang mắc bệnh. Tuy nhiên dựa vào những ưu điểm vượt trội của sữa non, nhiều người bán hàng vì lợi ích doanh số hay những người làm hàng gian, hàng giả đã thổi phồng những sản phẩm sữa non như thần dược chữa được bách bệnh, là phép mầu có hiệu quả lập tức khi sử dụng.

Chúng tôi xin lưu ý mọi người sữa non mặc dù rất tốt nhưng tuyệt đối không phải là thuốc chữa bệnh, cũng không có thể nào có tác dụng ngay lập tức mà chỉ là nguồn dinh dưỡng bổ sung hỗ trợ điều trị bệnh và có kết quả rõ rệt khi kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian (trung bình khoảng 3 tháng tùy theo cơ địa mỗi người). Do vậy mọi người nên có cái nhìn đúng đắn để không bỏ qua một sản phẩm mang đến sức khỏe cho mình cũng như không quá mù quáng tin vào những lời đồn thổi.

Sữa non - thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

Sữa non – thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

Đọc thêm: Công dụng của sữa non alpha lipid

Sữa non giúp được cho người bệnh những gì?

Khi ai đó đang mắc phải một căn bệnh nào đó tức là lúc đó hệ thống miễn dịch và khả năng đề kháng đang bị giảm sút đồng thời trong cơ thể đang chứa các vi khuẩn, virus gây hại hay các mầm bệnh ảnh hưởng tới cơ thể. Hoặc cũng có thể do cơ thể con người đang thiếu một số yếu tố dinh dưỡng cần thiết làm ảnh hưởng đến các quá trình tổng hợp và trao đổi các chất dinh dưỡng phục vụ cho việc duy trì và phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Với những nguyên nhân chủ yếu trên thì sữa non luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị bệnh. Các sản phẩm sữa non đặc biệt là sữa non alpha lipid lifeline (tập đoàn New Image – New Zealand) hầu như có chứa đầy đủ với hàm lượng cao những yếu tố dinh dưỡng quan trọng mà người bệnh đang cần.

Đầu tiên không thể không kể đến các kháng thể tự nhiên Immunoglobulin và yếu tố miễn dịch chứa trong sữa non. Các yếu tố này giống như vị cứu tinh cho hệ thống miễn dịch và sức đề kháng đang yếu của người bệnh. Sữa non giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để tránh các mầm bệnh xâm nhập đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn, virus đang gây bệnh trong cơ thể.

Trong sữa non cũng có chứa tế bào bạch cầu cùng nhiều tế bào gốc giúp cơ thể người bệnh có thể nhanh chóng tạo ra các tế bào thay thế các tế bào chết, tế bào lão hóa làm đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh cũng như nhanh chóng lấy lại sức khỏe cho người bệnh.

Bên cạnh đó trong sữa non còn chứa hàm lượng canxi rất cao (trong 1 ly sữa non alpha lipid lifeline chứa đến hơn 1000mg canxi) giúp cải thiện xương khớp, răng; đặc biệt đối với người đang mắc bệnh loãng xương hay ở người cao tuổi khi cơ chế hấp thụ canxi bị suy giảm.

Ngoài ra, trong sữa non còn chứa rất nhiều vitamin tự nhiên cùng các loại khoáng chất thiết yếu bổ sung cho cơ thể người bệnh, hỗ trợ quá trình tổng hợp dinh dưỡng và quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, tăng khả năng hấp thụ thuốc cho người đang sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

Chỉ với 1 ly sữa non alpha lipid lifeline người bệnh đã có thể bổ sung hơn 1 tỷ lợi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đặc biệt có hiệu quả đối với những người mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày hay hệ tiêu hóa kém. Qua đó cũng giúp người bệnh ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt thức ăn thúc đẩy việc bổ sung dinh dưỡng để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tham khảo: Nhân chứng sữa non alpha lipid

Sử dụng sữa non có hiệu quả ngay lập tức?

Dĩ nhiên là không, như đã nói từ đầu bài sữa non không phải là thần dược nên không thể nào hóa phép cho người bệnh trở nên khỏe mạnh ngay lập tức. Bởi vậy người bệnh nên kiên trì trong quá trình sử dụng cũng như biết rõ các giai đoạn tác dụng của sữa non đối với cơ thể để có phương pháp sử dụng hiệu quả nhất.

Khi sử dụng sản phẩm sữa non cơ thể sẽ trải qua 4 gia đoạn bao gồm: giai đoạn bổ sung các chất dinh dưỡng, gia đoạn cải thiện trao đổi chất và thải độc cơ thể, gia đoạn cải thiện máu lưu thông, gia đoạn tái tạo lại các tế bào. Tùy theo thể trạng từng người mỗi giai đoạn có thể sẽ có khoảng thời gian tác dụng khác nhau thông thường kéo dài trong khoảng 3 – 10 ngày. Sử dụng sau 3 tháng sẽ cho thấy kết quả rõ rệt.

Hãy kiên trì sử dụng vì sức khỏe của chính mình.

Xem thêm: Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu

Theo dõi kênh youtube để xem thêm nhiều nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này