Tập đoàn New Image vinh dự đạt top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017

Chương trình vinh danh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm với mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt/ mang lại lợi ích cho cộng đồng của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Giải thưởng do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

Tập đoàn New Image nhận thưởng thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017

Tập đoàn New Image nhận thưởng thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Lễ trao thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017

Lễ công bố kết quả khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 7/5/2017. Sau khoảng 4 tháng khảo sát lấy ý kiến từ người tiêu dùng cũng như dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức QMS – Australia, ban tổ chức chương trình đã lựa chọn ra được 150 doanh nghiệp để giới thiệu cho Người tiêu dùng trên toàn quốc những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng.

Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nâng cao ý thức trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Và tập đoàn New Image Việt Nam đã nằm trong top 10 doanh nghiệp được vinh dự nhận danh hiệu này.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được nhắc đến là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng với các sản phẩm tiêu biểu như sữa non alpha lipidalpha lipid colostemImmufort Ultraboost colostrum, … Sau 5 năm nổ lực không mệt mỏi, bước đầu vào năm 2013 gặp rất nhiều khó khăn vì những cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, … Thế nhưng New Image Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ với nhiều lần nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, 2015, 2016, 2017 và hiện tại nhận được chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, là thương hiệu mà khách hàng có thể lựa chọn ngay khi nghĩ đến vấn đề sức khỏe.

Tập đoàn New Image nhận chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017

Tập đoàn New Image nhận chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Đôi nét về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image thành lập vào tháng 6 năm 1984 tại New Zealand là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt đã đạt nhiều thành tựu trong công cuộc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa non. Đến nay tập đoàn đã có đến hơn 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu, mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn thế giới.

New Image đã có mặt tại nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Peru, Ấn Độ, Nam Phi. Tại khu vực Đông Nam Á tập đoàn New Image đã có mặt hầu hầu như đầy đủ tại các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Philipin, Thái lan và đặt chân đến Việt Nam vào năm 2013. Trong thời gian tới New Image sẽ tiếp tục có mặt ở hai thị trường cực kỳ rộng lớn là Trung Quốc, Hàn Quốc để ngày càng chăm sóc sức khỏe được càng nhiều người trên thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động tập đoàn New Image

Kỹ thuật sinh học

Thí nghiệm khoa học

Công thức

Nhãn hiệu hoạt tính sinh học

Nghiên cứu và phát triển

Tài sản trí tuệ

Chế tạo nguyên liệu

Nhãn hiệu SYMBIOICS

Nhà sản xuất thuốc toàn cầu

Tiêu thụ trực tiếp

Trong các lĩnh vực hoạt động của mình tập đoàn New Image đã có nhiều sáng chế giá trị, trong đó nổi bật là công nghệ alpha lipid được cấp chứng nhận độc quyền năm 2010. Công nghệ alpha lipid được xem là một công nghệ đột phá trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sữa non. Sản phẩm mũi nhọn sữa non alpha lipid lifeline sử dụng công nghệ độc quyền alpha lipid với thành phần dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của mình vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm sữa duy nhất có chứa được các thành phần kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng để cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, có khả năng tái tạo tế bào cho người sử dụng.

Ngoài ra, sữa non alpha lipid còn chứa hàm lượng rất cao canxi, các lợi khuẩn probiotics, chất kháng viêm, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt sữa non alpha lipid đã được loại bỏ đường lactose mà cơ thể rất khó dung nạp; lượng đường, đạm, béo trong sữa non cũng ở mức rất thấp nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng kể cả những người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu, gout, …

Với công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid giúp các hạt sữa non không bị phân hủy bởi axit dạ dày nên sữa non alpha lipid lifeline có độ hấp thụ cực kỳ cao khoảng 90 – 98% trong khi các loại sữa thông thường chỉ khoảng 20 – 30%.

Xem thêm các video về nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid tại kênh

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này