Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu?

Dựa theo các kết quả nghiên cứu và theo nguyên lý sinh học thì tuổi thọ của con người khác rất xa với những gì chúng ta đang biết, thật sự con người có thể sống thọ tới hơn 120 tuổi. Nghe có vẻ thật khó tin bởi thực tế thì con người đã suy giảm sức khỏe, mắc rất nhiều bệnh tật rồi tử vong trước thời điểm đó rất lâu rồi, giống như người ta vẫn thường vu vơ hát “Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời, …” hay lúc nào cũng than thở đời người sao quá ngắn ngủi, … Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thật tuổi thọ của mình được bao nhiêu nhé, liệu có đúng là con người có thể sống thọ trên 120 tuổi không?

Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu?

Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu?

Tìm hiểu: Sữa non – thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

Con người có thể sống thọ trên 120 tuổi ?

Theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới WHO thì giai đoạn trung niên của con người là khoảng trước 65 tuổi, từ 65 – 74 là người cao tuổi trẻ, còn khoảng 75 – 90 tuổi mới chính thức là người già, và từ 90 tuổi đến 120 tuổi mới được xem là cao tuổi già.

Theo nguyên lý sinh học thì tuổi thọ của các loại động vật có vú (kể cả con người) gấp 5 – 6 lần số tuổi của giai đoạn sinh trưởng. Ở người giai đoạn sinh trưởng là khoảng 20 – 25 tuổi (tính đến thời điểm mọc chiếc răng sau cùng), từ đó tính ra tuổi thọ ngắn nhất của con người phải là 100 tuổi, cao nhất là khoảng 150 tuổi, và tuổi thọ trung bình được các nhà khoa học nhất trí công nhận là khoảng 120 tuổi.

Chúng ta có thể sống thọ đến 120 tuổi, nghe có vẻ khó tin và xa vời quá nhỉ. Thế nhưng trên thế giới thực chất đã và đang có những người đang ở độ tuổi đó và thậm chí là hơn như vậy nữa. Cũng đã có không ít tờ báo đã đưa tin về những trường hợp này:

dantri.com.vn/van-hoa/nguoi-gia-nhat-the-gioi-mung-sinh-nhat-thu-146-20170102120926618.htm

trithucvn.net/doi-song/top-11-nguoi-cao-tuoi-nhat-the-gioi-sap-don-nam-moi-2017-cung-chung-ta.html

Vậy tại sao hầu hết chúng ta đều không sống được đến 120 tuổi ?

Theo quy luật sinh học của con người, trong suốt 120 năm cuộc đời đó nếu chúng ta biết cách bảo vệ bản thân, giữ gìn sức khỏe đảm bảo tới trước 70 tuổi không mắc bệnh tật; đến độ 80 – 90 tuổi vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn thì việc sống thọ trên 100 tuổi hay đến 120 tuổi không phải là giấc mơ hão huyền bởi đó là một quy luật sinh học hết sức bình thường.

Thế nhưng khi chúng ta nhìn lại thực tế cuộc sống thì lại rất khác với quy luật trên, bởi tuổi thọ trung bình của con người chỉ khoảng 70 tuổi, nghĩa là chúng ta đã sống ít hơn đến 50 năm, đến những 50 năm so với quy luật thông thường.

Trong khi đáng lẽ chúng ta phải sống khỏe mạnh ở độ tuổi 70 – 90 nhưng chúng ta lại phải sớm đau yếu khi mới bước vào ngưỡng cửa tuổi 40, sống chung với bệnh tật ở độ tuổi 50 và giã từ cõi đời khi chỉ mới 60 – 70 tuổi, sớm hơn đến 50 năm so với độ tuổi mà đáng ra chúng ta vẫn được sống vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Khi biết được những điều trên mong rằng mọi người sẽ ý thức hơn trong việc bảo vệ cơ thể, quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, và được sống thọ theo quy luật của tự nhiên.

Chúng ta nên nhớ rằng sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của con người và sức khỏe cũng là thứ bình đẳng với tất cả mọi người, nó không phân biệt địa vị hay tiền của mà chúng ta có được, và cũng không thể trao đổi bán mua.

Chúng tôi – những người đang kinh doanh sản phẩm sữa non alpha lipid luôn tự hào khi đã mang đến sức khỏe cho nhiều người, đã giúp nhiều người vượt qua nhiều căn bệnh để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, được tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn. Cầu mong cho các khách hàng của suanonalphalipid.net và mọi người luôn vui khỏe và ai ai cũng được sống thọ theo quy luật tự nhiên.

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid 1

Nhân chứng sữa non alpha lipid 2

 

Theo dõi fanpage để có được thêm nhiều thông tin bổ ích

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-New-Zealand-115568869096630/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này