Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid giả

Cách nhận biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả là điều cần thiết bởi trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng nhái kém chất lượng. Mua phải hàng giả sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tham khảo cách nhận biết sản phẩm sữa giả dưới đây của Colostem Việt Nam.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid giả kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều hơn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm, lại mang đến giá trị cao nên rất nhiều sản phẩm làm nhái được bán ra với giá rẻ thu lợi nhuận. Cần chú ý tìm hiểu rõ nguồn gốc, thông tin sản phẩm để mua được sữa chính hãng, tránh tham rẻ mua phải hàng giả, không chính hãng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng là sản phẩm của tập đoàn New Image, New Zealand. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu 100% từ sữa bò non tự nhiên, không chứa hóa chất, thành phần có nhiều vitamin và khoáng chất, canxi, kháng thể, lợi khuẩn cùng công nghệ độc quyền Alpha LIpid giúp dưỡng chất trong hạt sữa non được giữ gìn tuyệt đối, hấp thụ tối đa vào cơ thể người.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng có quy trình sản xuất chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại nhà máy của tập đoàn New Image, New Zealand nhập khẩu về Việt Nam. Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm sữa không có tác dụng phụ, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó sản phẩm còn hữu ích giúp tăng cường đề kháng cơ thể, cải thiện miễn dịch và giúp cân bằng tốt lượng dinh dưỡng.

Sữa non Alpha Lipid giả trên thị trường khá nhiều

Sữa non Alpha Lipid giả trên thị trường khá nhiều

Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid giả

Nhận biết sữa non Alpha Lipid giả qua giá bán

Có thể nhận biết sữa non Alpha Lipid giả qua mức giá bán, theo như giá bán chính thức tù tập đoàn New Image với các nhà phân phối đó là 1.296.000 VNĐ/sản phẩm. Thực tế mức giá bán thị trường một số nơi sẽ thấp hơn với mức giá niêm yết. Đây được xem là một trong những khả năng chứng minh đó là sản phẩm sữa giả.

Sữa non Alpha LIpid Lifeline nếu mua từ công ty mức giá với khách kẻ sẽ khoảng 1.536.000 VNĐ/hộp, với đại lý phân phối mức giá sẽ tốt hơn đó là 1.296.000 VNĐ/hộp.

Sữa non Alpha Lipid nếu có mức giá rẻ hơn mức hãng niêm yết nên cân nhắc xem đó có phải hàng giả hay không

Sữa non Alpha Lipid nếu có mức giá rẻ hơn mức hãng niêm yết nên cân nhắc xem đó có phải hàng giả hay không

Cách kiểm tra sữa non Alpha Lipid thật giả qua vỏ hộp

Sữa non Alpha Lipid giả thì vỏ hộp sẽ thường móp méo, màu sắc in ấn cũng mờ nhạt không sắc nét và sặc sỡ như hàng chính hãng. Nếu thấy vỏ hộp bất thường bạn nên thận trọng đó có thể là hàng nhái chất lượng kém.

Vỏ hộp sữa non Alpha LIpid giả in ấn kém chất lượng, mờ nhòe

Vỏ hộp sữa non Alpha LIpid giả in ấn kém chất lượng, mờ nhòe

Dưới đáy lon có đánh mã số (mã code)

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng nhập khẩu về Việt Nam từ New Zealand thì trước khi nhập khẩu hay xuất kho sản phẩm sẽ được đánh mã code ở đáy hộp. Người mua có thể kiểm tra thông tin sản phẩm qua việc thực hiện kiểm tra thông tin sản phẩm qua những ứng dụng check code như Barcode Việt Nam, Icheck Scanner,..

Ngoài ra kiểm tra thông tin mã vạch sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp những người quản lý có thể quản lý đơn hàng sao cho hiệu quả nhất. Mỗi sản phẩm sữa non sẽ có mã số khác nhau giúp việc thực hiện truy xuất thông tin được chuẩn xác nhất.

Mã code đáy lon giúp nhận biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid thật hay giả

Mã code đáy lon giúp nhận biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid thật hay giả

Biểu tượng lá dương xỉ – Quốc phẩm của New Zealand rõ ràng không mờ nhạt

Nhận biết sữa non Alpha Lipid giả thì có thể kiểm tra biểu tượng lá dương sỉ sản phẩm. Với sản phẩm sữa Alpha Lipid được chính phủ New Zealand thực hiện trao tặng biểu tượng lá dương xỉ – Đây chính là đại diện cho những sản phẩm của quốc gia này. Bởi vậy nếu trên hộp sữa non Alpha Lipid biểu tượng dương xỉ in mờ nhạt, không rõ thì khả năng cao sữa non Alpha Lipid đó là hàng giả.

Sữa non Alpha Lipid nếu có biểu tượng lá dương xỉ mờ nhạt thì rất dễ là hàng giả

Sữa non Alpha Lipid nếu có biểu tượng lá dương xỉ mờ nhạt thì rất dễ là hàng giả

Cách check thông tin sữa Alpha Lipid qua mã QR

Mỗi hộp sản phẩm sữa non Alpha Lipid đều có mã QR Code được hãng in để người dùng có thể tìm hiểu cũng như truy xuất các thông tin về sản phẩm. Những ứng dụng phổ biến như Icheck Scanner hay Barcode Việt để thực hiện quét mã QR Code tìm hiểu sản phẩm.

Việc quét mã nhanh chóng sẽ hiển thị các thông tin được nhà sản xuất mã hóa về sản phẩm như thông tin sản xuất, nhà phân phối, chi tiết hạn sử dụng, công dụng và thành phần sản phẩm. Có thể thực hiện kiểm tra sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả hay thật thông qua việc kiểm tra mã QR.

Check mã QR tìm hiểu thông tin sản phẩm sữa non Alpha Lipid là thật hay giả

Check mã QR tìm hiểu thông tin sản phẩm sữa non Alpha Lipid là thật hay giả

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid thật và giả qua thông tin ở đáy lon

Mỗi sản phẩm sữa non Alpha Lipid đều có dấu chuyên nghiệp nên việc làm giả không phải điều dễ dàng. Không thể thực hiện dùng máy đóng hạn sử dụng đóng lại ngày hết hạn. Ngoài ra kiểm tra sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả cũng cần chú ý quan sát những thông tin dưới đáy lon như thông tin ngày sản xuất, thông tin ngày hết hạn, mã code hóa, mã lô và mã số hộp sữa. Những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng đều cần có đủ những thông tin cần thiết này.

Trên đây Colostem Việt Nam đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách nhận biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid giả. Đây là những thông tin thiết thực để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, tránh mua phải những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này