Alpha lipid bee venom – mỹ phẩm thế hệ mới

Alpha lipid bee venom là một sản phẩm chăm sóc da đột phá mới của tập đoàn New Image (New Zealand), là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nọc ong (bee venom) và công nghệ độc quyền alpha lipid. Alpha lipid bee vemon giúp kích thích quá trình sản sinh Collagen và Elastin tự thân, đây là thành phần quan trọng để khôi phục lại làn da giúp da khỏe mạnh cũng như làm giảm sự xuất hiện của các vết nhăn. Tác dụng của sản phẩm dựa trên khả năng tự khôi phục thông minh lấy lại vẻ đẹp cho làn da mà không cần phải trải qua sự đau đớn do phẫu thuật, lột da mặt hay tiêm botox. Alpha lipid Bee Venom là sản phẩm đã được nhiều nhân vật rất nổi tiếng như: Michelle Pfeiffer, Kylie Minogue, Victoria Beckam, Gwyneth Paltrow và nhiều thành viên từ gia đình hoàng gia Anh Quốc sử dụng.

Alpha lipid bee venom

Alpha lipid bee venom

Các thành phần chính mang lại vẻ đẹp cho da từ alpha lipid bee venom

Tập đoàn New Image đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những tinh chất quý giá để mang lại sức sống mới cho làn da từ những thần phần thiên nhiên:

  • Nọc ong
  • Mật ong Manuka
  • Hoa anh thảo
  • Bơ hạt mỡ Shea
  • Tinh dầu từ các loại hạt thiên nhiên: hạt Jojoba, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân.

Làm thế nào mà New Image có thể lấy được nọc ong?

Chắc có lẽ đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người, một việc tưởng chừng như rất khó khăn nhưng sau quá trình nghiên cứu tập đoàn New Image đã đưa ra một phương pháp cực kỳ đơn giản. Dựa vào phản xạ phóng ra nọc độc khi bị tấn công hoặc gặp mối đe dọa ở loài ong, các nhà nghiên cứu đã nghĩ ra một phương án khéo léo là cho một dòng điện nhẹ chạy qua tấm kính, khi ong đậu lên tấm kính theo bản năng chúng sẽ phóng nọc ra để tự vệ. Bằng phương pháp thông minh này ta vừa có thể lấy được nhiều nọc ong vừa không gây tổn hại đến các chú ong.

Cách sử dụng kem dưỡng Alpha lipid bee venom hiệu quả

Sản phẩm alpha lipid bee venom dùng được hiệu quả cho cả đối tượng nam lẫn nữ. Đối với những người bị dị ứng với nọc ong khuyến cáo nên thử sản phẩm trên một khoảng da nhỏ và chờ xem phản ứng sau khoảng 20 phút, nếu không có tác dụng phụ thì có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đối với mỗi loại da có thể sản phẩm có một số phản ứng khác nhau, một số trường hợp có thể có cảm giác châm chích trên da mặt khi sử dụng. Tuy nhiên đây là một phản ứng hết sức bình thường, không cần quá lo ngại về vấn đề này.

Sản phẩm có hiệu quả rất tốt dùng dưỡng da ban đêm, bạn chỉ cần thoa đều một lớp kem lên vùng mặt và cổ sau đó để qua đêm.

Alpha lipid bee venom cũng có thể được sử dụng như kem dưỡng ẩm cho da vào ban ngày.

Để có hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất bạn có thể sử dụng 2 lần/ ngày.

Sau khi mở nắp hộp sản phẩm chỉ được sử dụng tốt đa trong vòng 12 tháng.

Giá sản phẩm alpha lipid bee venom ưu đãi cho khách hàng

Giá gốc Alpha lipid bee venom (lọ 50g): 1.680.000đ

Giá ưu đãi khách hàng mua tại suanonalphalipid.net: 1.600.000đ

Liên hệ: Mr. Nhân (0975 636 974) để biết thêm thông tin và đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm: Alpha lipid colostrum tablets

                     Alpha lipid colostem

                     Fibre Max

 

Theo dõi fanpage để có thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-1889763484372913/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này