Sữa non alpha lipid giúp được gì cho người bệnh vảy nến?

Theo thống kê của các tổ chức y tế thì 100 người đến phòng khám da liễu thì có tới 10 người đến để điều trị bệnh vảy nến. Mặc dù là một bệnh lành tính nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ về ngoại hình, tạo tâm lý tự ti, ngại giao tiếp xã hội cho người mắc bệnh. Dù bệnh vảy nến không quá nguy hiểm nhưng lại là căn bệnh khá dai dẳng hay tái đi tái lại nhiều lần, nếu không điều trị kịp thời và tận gốc bệnh có thể lan rộng ra toàn thân, gây ra các chứng sưng đau các khớp tay chân gây khó khăn cho việc đi lại, vận động ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của người mắc bệnh. Hiện tại trên thị trường đã có sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline giúp hổ trợ điều trị bệnh vảy nến rất tốt, hãy cùng tìm hiểu sữa non alpha lipid giúp được gì cho người bệnh vảy nến nhé!

Sữa non alpha lipid giúp được gì cho người bệnh vảy nến

Sữa non alpha lipid giúp được gì cho người bệnh vảy nến

Đọc thêm: Công dụng sữa non alpha lipid

Biểu hiện và nguyên nhân của bệnh vảy nến

Biểu hiện của bệnh vảy nến là các mảng đỏ có giới hạn rõ ràng trên da, đóng vảy màu trắng đục, về sau bong ra như sáp nến, trong một số trường hợp nặng có thể bị lan ra toàn thân.

Yếu tố di truyền là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh vảy nến chiếm đến 40% các trường hợp bệnh do bố mẹ bị bệnh di truyền sang cho con cái đời sau.

Nguyên nhân quan trọng thứ 2 chính là yếu tố tâm lý của người bệnh: do môi trường sống và làm việc căng thẳng (stress), tâm lý lo lắng hay tâm lý tự ti, xấu hổ, ngại giao tiếp bởi làn da sần sùi khiến cho bệnh khởi phát hoặc làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Môi trường khói bụi, không khí ô nhiễm, nguồn nước và thức ăn không vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh vảy nến và một số bệnh thông thường khác.

Ánh sáng mặt trời bên cạnh các tác dụng tốt cho cơ thể để tổng hợp vitamin, chống còi xương thì còn ẩn chứa trong đó các hiểm họa đến từ tim tử ngoại UV. Theo các nghiên cứu khoa học tiếp xúc quá nhiều trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gian từ 10 giờ – 15 giờ cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh vảy nến và bệnh ung thư da cực kỳ nguy hiểm.

Trong sinh hoạt hàng ngày việc vệ sinh cơ thể chưa đúng mức và đúng cách làm cho da bị nhiễm khuẩn dẫn đến bệnh vảy nến, hoặc do việc dùng các chất tẩy rửa quá mạnh cũng có thể làm cho tình trạng bệnh thêm xấu đi.

Những người có thói quen hay tự dùng thuốc chữa bệnh không theo tư vấn của bác sĩ, sử dụng không đúng cách nhất là các loại thuốc sốt rét, cao huyết áp, … cũng có thể dẫn đến bệnh vảy nến.

Khi vùng da bị tổn thương không được chữa trị kịp thời và đúng cách cũng có thể để lại những tác hại lâu dài cho da như bệnh vảy nến.

Ngoài ra bệnh vảy nến cũng có thể phát sinh hoặc phát triển nặng thêm đối với những người nghiện bia rượu, thuốc lá, rối loạn nội tiết tố, nhiễm trùng, …

Tìm hiểu thêm: Sữa non alpha lipid hỗ trợ điều trị bệnh gout như thế nào?

Sữa non alpha lipid giúp được gì cho người bệnh vảy nến?

Từ khi đặt chân đến Việt Nam vào năm 2013 sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image đã giúp hổ trị điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh vảy nến để có lại được một làn da đẹp, lấy lại được tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Đầu tiên sữa non alpha lipid lifeline có chứa nhiều kháng thể tự nhiên cùng yếu tố miễn dịch ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây hại gây ra bệnh vảy nến.

Không chỉ tạo ra một rào chắn miễn dịch cực kỳ vững chắc sữa non alpha lipid lifeline còn giúp người bệnh tiêu diệt các tế bào nhiễm bệnh bên trong cơ thể nhờ cơ chế nhận biết, cô lập tế bào nhiễm bệnh và sự phối hợp, liên kết của các loại kháng thể tự nhiên.

Ngoài ra yếu tố tăng trưởng có trong sữa non alpha lipid còn giúp cơ thể người bệnh mau chóng tái tạo lại các tế bào da, nhanh chóng cải thiện tình trạng da giúp người bệnh sớm có lại được sự tựu tin trong giao tiếp.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid giúp được gì cho người nhiễm khuẩn đường ruột?

Xem thêm nhiều video nhân chứng sử dụng tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này