Sữa non alpha lipid giúp được gì cho bệnh nhân ung thư?

Hiện nay tỉ lệ nhiễm bệnh ung thư đang ở tình trạng đáng báo động, hiện tại đang có đến 23 triệu người đang sống chung với căn bệnh ung thư, mỗi năm có thêm đến 14 triệu người mắc bệnh mới và có 8,2 triệu người ra đi vì căn bệnh quái ác này. Và đáng buồn thay khi Việt Nam đang nằm ở top 2 trong bản đồ ung thư thế giới của WHO, mỗi ngày có khoảng 315 người chết vì ung thư tại Việt Nam. Bệnh ung hiện nay hầu như không chừa bất cứ đối tượng nào, từ người giàu kẻ nghèo, từ anh công nhân tới ông bác sĩ, từ người già đến thanh niên hay thậm chí là cả một đứa trẻ ngây thơ, … Đối với những người đang chống chọi với căn bệnh ung thư thì thực phẩm nào, nguồn dinh dưỡng nào có thể giúp họ chống lại căn bệnh, mau chóng hồi phục sức khỏe. Sau khoảng thời gian đặt chân đến Việt Nam sữa non alpha lipid lifeline đã giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân ung thư chiến đấu với căn bệnh, giành lại sự sống từ tay tử thần. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sữa non alpha lipid giúp được gì cho bệnh nhân ung thư?

Sữa non alpha lipid giúp được gì cho bệnh nhân ung thư

Sữa non alpha lipid giúp được gì cho bệnh nhân ung thư

Xem thêm: Các giai đoạn phát triển của bệnh ung thư cần biết

Sữa non alpha lipid tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

Chắc chúng ta ai cũng thấy được trong giai đoạn điều trị ung thư, sức khỏe của bệnh nhân cực kỳ yếu, sức đề kháng và hệ thống miễn dịch lúc này không còn đủ sức để bảo vệ cơ thể trước các loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Nguyên nhân là do lúc này các tế bào ung thư đang tàn phá mạnh mẽ cơ thể bệnh nhân, bệnh nhân phải đối mặc với các quá trình xạ trị, hóa trị cực kỳ khắc nghiệt cùng một số lượng lớn thuốc và hóa chất được đưa vào cơ thể. Đặc biệt trạng thái tinh thần của bệnh nhân lúc này đang rơi vào tình trạng bi quan, suy sụp.

Trong quá trình điều trị bệnh việc sử dụng sữa non alpha lipid lifeline sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Chỉ với một ly sữa non alpha lipid lifeline (16g) đã có đến 300mg kháng thể Immunoglonin cùng nhiều yếu tố miễn dịch giúp cơ thể bệnh nhân có thể chống lại các mầm bệnh, các vi khuẩn, virus gây bệnh tấn công vào cơ thể.

Không chỉ vậy các kháng thể Immunoglobin còn có khả năng nhận biết và phối hợp với nhau để tìm ra các tế bào ung thư, cô lập và tiêu diệt chúng giúp ngăn ngừa tình trạng tế bào ung thư di căn, hổ trợ giúp rút ngắn lộ trình điều trị để mau chóng đem lại sức khỏe cho người bệnh.

Trong sữa non alpha lipid lifeline còn có chứa hàng tỉ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp người bệnh hấp thu tốt chất dinh dưỡng từ thức ăn để bồi bổ cho cơ thể. Ngoài ra sữa non alpha lipid lifeline còn chứa hàm lượng cao các vitamin và kháng chất giúp cân bằng dưỡng cho cơ thể người bệnh, hổ trợ tích cực trong công tác hồi phục sức khỏe người bệnh.

Sữa non alpha lipid giúp bệnh nhân ung thư tái tạo lại tế bào

Sau khi cơ thể trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ các khối u hay các quá trình xạ trị, hóa trị khắc nghiệt để tiêu diệt các tế bào ung thư thì vô tình cũng tổn hại đến vô số các tế bào khác trong cơ thể bệnh nhân làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân sau quá trình điều trị.

Sữa non alpha lipid lifeline có chứa các yếu tố miễn dịch giúp bệnh nhân nhanh chóng tái tạo lại các tế bào bên trong cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời sữa non alpha lipid lifeline còn có chứa chất kháng viêm giúp người bệnh giảm nguy cơ viêm nhiễm sau khi phẫu thuật, giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình điều trị.

Sữa non alpha lipid cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư

Đối với bất kỳ một loại tế bào nào đều cần có một nguồn dinh dưỡng để nó duy trì và phát triển, tế bào ung thư cũng không là trường hợp ngoài lệ. Bởi vậy việc cắt đứt nguồn dinh dưỡng cho các tế bào ung thư cũng góp phần đáng kể trong việc điều trị cũng như ngăn ngừa nguy cơ di căn và tái phát bệnh.

Đường được xem là thức ăn ưa thích hàng đầu của các tế bào ung thư, tiếp đến là các nguồn thực phẩm giàu đạm đặc biệt là các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, thịt chó, … vì tạo ra môi trường axit thuận lợi cho tế bào ung thư phát triển.

Khác với các loại sữa thông thường, sữa non alpha lipid lifeline có hàm lượng đường, đạm ở mức rất thấp nên ngăn ngừa được sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.

Ngoài ra, việc giữ tinh thần thoải mái, lạc quan kết hợp với chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý cũng giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và phục hồi của bệnh nhân.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid giúp phòng ngừa ung thư ra sao?

Xem thêm nhiều video nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này