Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline

Cơ thể được ví như một cổ máy cực kỳ phức tạp, và việc giữ cho cổ máy ấy vận hành trơn tru liên tục không chỉ đơn giản là cung cấp duy nhất một loại nhiên liệu chẳng hạn như xăng, dầu, … hay một nguồn điện. Cơ thể chúng ta đòi hỏi phải đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng, dư cũng không được mà thiếu cũng không xong. Nếu không đáp ứng được yêu cầu trên, cơ thể sẽ lập tức “biểu tình, đình công” ngay.

Bởi vậy, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày việc bổ sung đầy đủ những yêu cầu đó thật là nan giải. Thấy được vấn đề ấy, tập đoàn New Image (New Zealand) đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm Sữa non alpha lipid. Vậy thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline có những gì và nó sẽ giúp được gì cho cơ thể của chúng ta?

Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid

Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid

Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline có những gì?

Đầu tiên, chúng ta cũng nên biết chút ít về sữa non. Sữa non là sản phẩm thu được từ cơ thể mẹ trong khoảng 72 giờ sau khi sinh. Đây được xem là một món quà đầu tiên và cũng là hành trang đầu đời không thể thiếu để cho con bước vào đời. Với dây chuyền hiện đại cùng các công nghệ tiên tiến độc quyền alpha lipid, tập đoàn New Image hầu như đã giữ được nguyên vẹn món quà quý giá đó đến với mọi người bằng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Chúng ta hãy cùng khám phá trong món quà ấy sẽ chứa đựng những gì? Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid có gì đặc biệt?

Đầu tiên không thể không kể đến canxi – một chất không thể thiếu cho xương, răng và hỗ trợ cho công tác chuyển hóa dinh dưỡng của các cơ quan khác, xây dựng một bộ khung thật chắc khỏe cho một “kiến trúc” hoàn hảo.

Tiếp theo đó phải kể đến thành phần kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng có trong sữa non alpha lipid lifeline. Đây được xem là bộ áo giáp chắc chắn nhất để chống các tác nhân xâm hại từ môi trường, các loại vi khuẩn, virus gây bệnh có thể tấn công chúng ta bất cứ lúc nào.

Về bên ngoài như vậy đã ổn rồi, thế còn bên trong sẽ có những gì? Với hàng tỷ lợi khuẩn có trong sữa non alpha lipid lifeline bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề nan giải của đường ruột nữa nhé. Cứ tập trung việc ăn uống những món ăn giàu dinh dưỡng mà mình ưa thích nhé vì giờ đây đã có một đường ruột khỏe mạnh và một hệ tiêu hóa tốt lo những việc còn lại rồi.

Không chỉ vậy, trong thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline còn chứa rất nhiều các vitamin, các khoáng chất quan trọng khác giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng giữa các cơ quan trong cơ thể được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Để dễ mường tượng hơn về hiệu quả mà nó mang lại, chúng ta hãy xem trong mỗi hộp sữa non alpha lipid life line 450g, chúng ta sẽ có được những gì qua mỗi ly sữa chỉ 16g này?

Đọc thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid lifeline hiệu quả

Trong mỗi ly sữa non alpha lipid lifeline 16g có những gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ có ngay 1000mg canxi để phát triển hệ thống xương và răng thật chắc khỏe. Đồng thời hỗ trợ các phản ứng sinh hóa khác trong cơ thể như quá trình đông máu, ổn định nhịp tim, giúp hỗ trợ sự co giãn của hệ cơ, dẫn truyền các dây thần kinh của não…

Lượng kháng thể rất cao đến 300mg với sự có mặt của đầy đủ các thành phần kháng thể tự nhiên Immunoglobin như: IgA, IgD, IgE, IgG và IgM ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây hại từ bên ngoài, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự suy giảm hệ thống miễn dịch thường dẫn đến các căn bệnh: ung thư, tiểu đường, suy dinh dưỡng, sốt siêu vi…

Sữa non alpha lipid lifeline còn chứa một lượng lớn bạch cầu bảo vệ cơ thể trước những mầm bệnh gây hại từ môi trường, có tác dụng như chất kháng sinh nhưng không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đây có thể được xem như một loại văc-xin hoàn toàn tự nhiên tuyệt đối an toàn.

Chỉ với một ly sữa non alpha lipid lifeline bạn đã chi viện thêm cho đường ruột đến 1 tỷ lợi khuẩn hùng mạnh (probiotics) giúp cân bằng vi sinh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời góp phần ngăn ngừa các bệnh mãn tính về đường ruột như: đau dạ dày, ngộ độc thức ăn, viêm đại tràng, nhiễm khuẩn đường ruột…

Trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa hàm lượng cao các vitamin A, B, C, D, E. Các vitamin này cơ thể không thể tổng hợp đủ để cung cấp cho cơ thể, nếu thiếu các vitamin này sẽ gây các rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, dễ phát sinh bệnh.

Ngoài ra trong sữa non alpha lipid còn chứa các khoáng chất vi lượng khác giúp cân bằng hệ dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo cho cơ thể phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện.

Xem thêm: Các công dụng của sữa non alpha lipid

Xem thêm nhiều video về sản phẩm alpha lipid lifeline và nhiều nhân chứng sử dụng tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này