Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Sữa non alpha lipid là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho mọi người. Trong sữa non alpha lipid chứa đầy đủ với hàm lượng cao các thành phần, yếu tố dinh dưỡng bổ sung mà cơ thể không thể tổng hợp được. Bởi vậy sẽ thật đáng tiếc nếu nguồn dinh dưỡng ấy không còn được nguyên vẹn khi sử dụng cho cơ thể khi nguyên nhân không phải đến từ chất lượng sản phẩm mà là do chính bản thân mình không chịu “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết được cách sử dụng sữa non alpha lipid như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Đọc thêm: Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non alpha lipid sử dụng được cho những đối tượng nào?

Có thể nói trên thị trường hiện tại hầu như không có sản phẩm nào có được lượng đối tượng sử dụng đa dạng và hiệu quả như sữa non alpha lipid. Sản phẩm sữa non alpha lipid có thể sử dụng cho tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em trên 3 tuổi, người trưởng thành tới người cao tuổi, đặc biệt hiệu quả đối với những người đang điều trị bệnh, đang mắc phải các vấn đề về sức khỏe.

Liều lượng, cách sử dụng sữa non alpha lipid tối ưu cho từng đối tượng:

Trẻ em từ 3 – 5 tuổi: pha khoảng ½ muỗng với 50 ml nước, ngày sử dụng 2 lần.

Trẻ em trên 5 tuổi: pha khoảng 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày sử dụng 1 – 2 lần.

Người trưởng thành: cũng sử dụng 1,5 muỗng pha với 150 ml nước, ngày sử dụng 1 – 2 lần.

Đắc biệt đối với người cao tuổi, người mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, suy thận, loãng xương, viêm xoang, … do thể trạng yếu cần có thời gian thích nghi để hấp thu sữa non alpha lipid một cách tốt nhất. Lộ trình sử dụng: tuần đầu tiên mỗi lần pha ½ muỗng sữa với 50 ml nước sử dụng 3 lần/ ngày, sang tuần tiếp theo có thể sử dụng mỗi lần 1,5 muỗng với 150 ml nước sử dụng 2 – 3 lần/ ngày. Kiên trì sử dung liên tục sau 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách sử dụng sữa non alpha lipid cho hiệu quả tốt nhất?

Mới nghe qua việc pha sữa chắc ai cũng sẽ nghĩ việc này đơn giản thôi đâu có gì cần phải bàn tới. Chỉ việc múc sữa, đổ nước vào rồi dùng muỗng khuấy lên, thế là xong. Nhưng với sữa non alpha lipid thì cách pha không phải đơn giản như vậy, nếu làm không đúng cách bạn đã vô tình lãng phí đi nguồn dinh dưỡng quý giá từ sữa, vừa tốn tiền, tốn công mà không mang lại hiệu quả như mong đợi đáng có của sữa non alpha lipid.

Đầu tiên, không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline tặng kèm theo bình lắc sữa cao cấp để cho bạn sử dụng. Bởi khi sử dụng bình lắc không chỉ nhanh, thuận tiện mà khi lắc đều khoảng hơn 20 lần sẽ giúp cho các kháng thể, vitamin và khoáng chất trong sữa non alpha lipid được tan đều trong trước và hòa quyện đều vào nhau từ đó phát huy hết tác dụng của nguồn dinh dưỡng chứa trong nó.

Đặc biệt một lưu ý không thể quên đó là tuyệt đối không sử dụng nước nóng trên 30 độ C vì sẽ làm mất đi phần lớn các hoạt tính sinh học có trong sữa non alpha lipid, các kháng thể, vitamin trong sữa cũng sẽ mất đi tác dụng. Đây là một sự lãng phí mà bạn không muốn phải không?

Sữa non sau khi pha xong bạn nên sử dụng ngay, hoặc nếu muốn tốt cho nướu bạn có thể ngậm trong miệng từ 1 – 2 phút, đồng thời cũng cảm nhận được hết hương vị của sữa non alpha lipid.

Sữa non alpha lipid nên sử dụng khi bụng đang đói, tối thiểu khoảng 30 phút trước khi ăn để sản phẩm phát huy hết tác dụng.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Theo dõi fanpage để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm alpha lipid lifeline:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-346988389065908/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này