Liệu cơ thể bạn có đang đầy đủ dinh dưỡng ?

Cơ thể chúng ta thật kỳ diệu và thật phức tập, các nhà nghiên cứu hay nói vui là trong cơ thể mỗi người như vừa có một nhà máy điện, một nhà máy hóa chất và một nhà máy xử lý rác thải vậy mà tất cả lại được đặt trong cùng một chỗ. Năng lượng để vận hành các nhà máy này không phải là điện, là than, là dầu mỏ mà chính là những thứ ta dung nạp vào cơ thể mỗi ngày. Và để duy trì và đảm bảo các nhà máy ấy hoạt động tốt thì chúng ta chỉ có nhiệm vụ là bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể một cách đầy đủ và hợp lý. Nghe qua có vẻ khá đơn giản nhưng sự thật thì không đơn giản như mọi người tưởng đâu nhé.

Liệu cơ thể bạn có đang đủ dinh dưỡng

Liệu cơ thể bạn có đang đủ dinh dưỡng

Xem thêm: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Chúng ta đã cung cấp cho cơ thể mình những loại dinh dưỡng gì?

Theo thống kê của các nhà khoa học trong suốt một đời người trung bình mỗi người tiêu thụ khoảng 30 tấn thức ăn. Thức ăn là khởi nguồn cho tất cả những gì diễn ra trong cơ thể, để tiêu hóa hết thức ăn cơ thể chúng ta sử dụng khoảng 10% nhu cầu năng lượng, 70% được tiêu thụ để duy trì sự tồn tại, chỉ còn 20% năng lượng để thực hiện tất cả các hoạt động. Thức ăn chính là nhiên liệu mà ta đốt cháy khi cơ thể làm việc. Nó cung cấp những dưỡng chất chủ yếu giúp chúng ta khỏe mạnh, để vận động, học tập và làm việc tốt.

Một cơ thể khoẻ mạnh cần có một chế độ ăn cân bằng, không thừa cũng không được thiếu một thành phần nào. Từ hàng ngàn loại món ăn khác nhau, cơ thể của chúng ta cần đòi hỏi đến 40 dưỡng chất khác nhau với một tỉ lệ cân đối.

Thực tế, mỗi loại thực phẩm trong tự nhiên thường chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng với tỷ lệ nhiều, ít khác nhau nên chúng ta thường bị thiếu khá nhiều loại dưỡng chất cần thiết trong khi một số loại lại bị thừa khá nhiều, đặc biệt đối với những người có khẩu phần ăn không phong phú. Chưa kể trong những trường hợp khi mắc bệnh, sức khỏe yếu thì cơ thể thường hấp thụ dưỡng chất kém hơn hoặc người bệnh thường không có cảm giác muốn ăn hay chỉ ăn được rất ít.

Vì vậy, sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng vẫn luôn là giải pháp an toàn và đã được nhiều người lựa chọn. Việc chọn lựa thực phẩm bổ sung phối hợp khẩu phần một cách khoa học sẽ giúp cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đồng thời tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp cơ thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Nổi bật trong đó là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image đang bảo vệ, chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Đọc thêm: Công dụng của sữa non alpha lipid lifeline

Vì sao sữa non alpha lipid lifeline lại là lựa chọn hàng đầu?

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ sữa non của bò được chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên tại New Zealand với các quy trình hiện cùng công nghệ alpha lipid độc quyền giúp giữ lại được hoàn toàn các dưỡng chất tự nhiên. Để rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ thể sẽ được bổ sung những gì qua 1 ly sữa non alpha lipid lifeline (16g)?

Đầu tiên là 1000mg canxi để phát triển hệ thống xương và răng thật chắc khỏe, hỗ trợ các phản ứng sinh hóa khác trong cơ thể như quá trình đông máu, ổn định nhịp tim, giúp hỗ trợ sự co giãn của hệ cơ, dẫn truyền các dây thần kinh của não…Trong khi đó trong chế độ ăn hàng ngày chỉ cung cấp được cho cơ thể được khoảng 300 – 500mg không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Lượng kháng thể khá cao lên đến 300mg với đầy đủ các thành phần kháng thể tự nhiên Immunoglobin như: IgA, IgD, IgE, IgG và IgM ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây hại từ bên ngoài, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự suy giảm hệ thống miễn dịch thường dẫn đến các căn bệnh: ung thư, tiểu đường, suy dinh dưỡng, sốt siêu vi…Đây là thành phần mà cơ thể không thể tổng hợp được từ các loại thức ăn hàng ngày.

Sữa non alpha lipid lifeline còn chứa một lượng lớn bạch cầu bảo vệ cơ thể trước những mầm bệnh gây hại từ môi trường, có tác dụng như chất kháng sinh nhưng không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đây có thể được xem như một loại văc-xin hoàn toàn tự nhiên tuyệt đối an toàn.

Chỉ với một ly sữa non alpha lipid lifeline chúng ta đã có thêm cho đường ruột đến 1 tỷ lợi khuẩn (probiotics) giúp cân bằng vi sinh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời góp phần ngăn ngừa các bệnh mãn tính về đường ruột như: đau dạ dày, ngộ độc thức ăn, viêm đại tràng, nhiễm khuẩn đường ruột…Các lợi khuẩn này cũng có thể tìm thấy trong các loại sữa chua, mem vi sinh nhưng với hàm lượng rất ít.

Trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa hàm lượng cao các vitamin A, B, C, D, E. Các vitamin này cơ thể không thể tổng hợp đủ để cung cấp cho cơ thể, nếu thiếu các vitamin này sẽ gây các rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, dễ phát sinh bệnh.

Ngoài ra trong sữa non alpha lipid còn chứa các khoáng chất vi lượng khác giúp cân bằng hệ dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo cho cơ thể phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện.

Đọc tiếp: Sữa non alpha lipid – bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

Theo dõi fanpage để có được nhiều thông tin bổ ích hơn cho sức khỏe:

https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-s%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-335136783591074/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này