Sữa non alpha lipid – bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

Khoa học đã chứng minh các vi khuẩn đường ruột có sự kết nối đến hầu hết mọi khía cạnh sức khỏe con người. Hay nói cách khác, nếu chúng ta có thể thay đổi được sức khỏe đường ruột thì cũng sẽ thay đổi được sức khỏe tổng thể. Có hàng tỉ vi khuẩn trong đường ruột, chia làm hai loại: vi khuẩn thân thiện (lợi khuẩn) và vi khuẩn không thân thiện (hại khuẩn). Các vi khuẩn có lợi ở đường ruột có nhiệm vụ giúp cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, sản xuất các vitamin và muối khoáng. Trong khi đó, các vi khuẩn có hại ở đường ruột có thể gây ra những rắc rối về tiêu hóa cũng như các bệnh ngoài da và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Để có được một đường ruột khỏe mạnh, chúng ta cần phải giữ cân bằng vi khuẩn ruột bằng cách hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của vi khuẩn có hại và tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi. Với khoảng 1 tỉ lợi khuẩn chỉ trong 1 ly sữa non alpha lipid lifeline thì việc sử dụng sữa non alpha lipid mỗi ngày là phương pháp hiệu quả để bảo vệ đường ruột khỏe mạnh.

Sữa non alpha lipid - bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

Sữa non alpha lipid – bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

Xem thêm: Liệu cơ thể bạn có đang đủ dinh dưỡng?

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh đường ruột

Do sức đề kháng yếu sẽ khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập vào cơ thể hơn và gây ra các bệnh về đường ruột, hệ tiêu hóa. Đồng thời do sức đề kháng yếu nên khi vi khuẩn xâm nhập vào đường ruột thì khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khả năng phục hồi của cơ thể cũng sẽ kém hơn so với bình thường.

Kháng sinh cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn tiêu hóa, khi uống hoặc tiêm kháng sinh vào cơ thể thì không những hại khuẩn bị tiêu diệt mà những lợi khuẩn cũng bị tiêu diệt theo, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của đường ruột và hệ tiêu hóa, phá vỡ hệ cân bằng đường ruột dễ dẫn đến các bệnh như tiêu chảy, viêm đường ruột, …

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là việc vô cùng quan trọng, nếu chế độ ăn uống không hợp lý, ăn không đúng giờ giấc, công việc bận rộn nên ăn uống qua loa vội vã hay việc ăn quá nhiều làm cho đường ruột bị quá tải, … thì việc bị các bệnh về đường ruột rất dễ xảy ra.

Môi trường sống bị ô nhiễm, thức ăn không hợp vệ sinh, chế biến không đúng cách, thực phẩm bị nhiễm độc, hóa chất, … thì khả năng mắc các bệnh về đường ruột cao hơn hẳn.

Do các vấn đề về tâm lý như môi trường làm việc chịu nhiều áp lực, hay bị stress, tâm trạng hay bực bội, cáu gắt, … cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường ruột hay làm cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Ngoài ra, các bệnh về đường ruột bị bị ảnh hưởng bởi lối sống và thói quen vận động, thể dục thể thao. Những người lười vận động thường có tỉ lệ mắc các bệnh về đường ruột cao hơn hẳn so với những người có chế độ vận động thể chất hợp lý và đều đặn.

Xem thêm: Công dụng của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid –  bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

Sữa non alpha lipid lifeline là một sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có chứa hàm lượng lợi khuẩn probiotics cực kỳ cao đảm bảo cho một đường ruột luôn luôn khỏe mạnh.

Chỉ với 1 ly sữa non alpha lipid chúng ta có thể bổ sung cho đường ruột đến hơn 1 tỉ lợi khuẩn probiotics giúp hệ vi sinh đường ruột luôn đảm bảo được ở một trạng thái cân bằng giúp ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Không chỉ vậy trong sữa non alpha lipid còn chứa các yếu tố miễn dịch, các kháng thể tự nhiên giúp chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại, Yếu tố tăng trưởng cùng chất kháng viêm trong sữa non alpha lipid giúp nhanh chóng tái tạo lại các tế bào, hỗ trợ điều trị giúp nhanh chóng hồi phục các bệnh viêm loét dạ dày, đường ruột, viêm đại tràng, …

Ngoài ra trong sữa non alpha lipid còn chứa rất nhiều loại vitamin, kháng chất quan trọng khác giúp cân bằng hệ dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Bài liên quan: Sữa non – thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

Xem thêm nhiều video nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này