Loạn giá sữa non alpha lipid

Hiện nay, khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn, chứa hóa chất tràn lan trên thị trường, môi trường làm việc ngày càng áp lực, thời gian vận động, thể dục thể thao ngày càng ít đi, … kéo theo sức khỏe chúng ta ngày càng suy giảm, tỉ lệ mắc các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gout, … ngày càng gia tăng. Trước tình hình đó nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư và tìm tòi nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm bổ sung để phòng ngừa bệnh tật, đem lại sức khỏe cho mọi người; trong đó sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image được xem là lựa chọn tối ưu để cân bằng dinh dưỡng, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Lợi dụng ưu thế này đã không ít người nhẫn tâm tung ra những sản phẩm giả, làm nhái với nhiều khung giá làm loạn giá sữa non alpha lipid trên thị trường gây tâm lý hoang mang cho người mua và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của tập đoàn New Image.

Loạn giá sữa non alpha lipid

Loạn giá sữa non alpha lipid

Loạn giá sữa non alpha lipid ! Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Giá sữa non alpha lipid hiện nay giống như ma trận làm hoa mắt người mua khi thử tìm hiểu thông tin trên mạng; từ 650.000đ đến 1.560.000 và các con số lẻ nằm trong đó như: 700.000, 899.000, 950.000, 980.000, 999.000, 1.100.000, 1.150.000, 1.280.000, hay có chổ táo bạo hơn chỉ bán giá 500.000đ. Vậy sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Sự thật sữa non alpha lipid chỉ có 2 khung giá do công ty TNHH MTV New Image Việt Nam quy định:

Giá bán lẻ: 1.536.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.280.00đ

Ngoài 2 mức giá trên thì chắc chắn bạn sẽ mua được hàng giả, hàng kém chất lượng thậm chí người bán chẳng bao giờ gửi kèm theo cho bạn bất kỳ hóa đơn đỏ có dấu công ty hay Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối vì nó có phải là hàng chính hãng đâu.

Những điểm nghi ngờ cần lưu ý:

Với lời chào mời mua sữa non alpha lipid với giá rẻ hơn so với giá quy định là 1.280.000đ thì bạn hãy để ý thường có một số điểm nghi ngờ sau mà bọn lừa đảo thường sử dụng:

Luận điệu đầu tiên thường thấy ở những nơi bán hàng không mã code, không hóa đơn là đây là hàng xách tay không qua hải quan, không phải đóng thuế nên giá rẻ. Xin thưa giá sản phẩm bán tại gần 20 quốc gia là ngang nhau và tại chính nơi sản xuất là New Zealand thì giá bán cũng khoảng 89,15 UZ đổi ra tiền Việt Nam trên dưới 1,5 triệu thì xách hàng ở đâu về Việt Nam mà có được cái giá 500.000, 799.000, 899.000, 850.000 hay 1 triệu, 1.1 triệu, …

Câu cửa miệng của họ là em bán phá giá để lấy doanh số, lấy thưởng của công ty, họ cam kết bằng miệng rất cứng, hàng giả em đền cho anh/chị 5 lần, 10 lần hay thậm chí 100 lần luôn. Nhưng có chuyện gì về sau lời cam kết đó ai giải quyết, pháp luật nào công nhận, tòa nào xử cho quý khách khi trong tay chẳng có được một từ giấy lộn nào.

Trong cách nói của người bán hàng có gì đó mập mờ, không rõ ràng hoặc lờ đi hóa đơn bán hàng và cách phân biệt sữa non alpha lipid giả và sữa non alpha lipid chính hãng của công ty New Image.

Không tư vấn gì trong quá trình khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid, nên nhớ rằng sữa non alpha lipid tốt thật nhưng chỉ tốt khi sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng quy trình, không thì uống sữa non alpha lipid cũng không khác gì uống nước lả, mất tiền mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Làm sao để mua được sữa non alpha lipid chính hãng?

Để đảm bảo mua được sữa non alpha lipid chính hãng bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi quyết đinh mua.

Nên tìm đến những nhà phân phối uy tín để được tư vấn cách thức sử dụng hiệu quả và mua được sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng.

Kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng: lon còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, cạo mã code dưới đáy lon; có đầy đủ hóa đơn đỏ có dấu công ty & đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối gửi kèm theo; mã code trên hóa đơn phải trùng khớp với mã code ở đáy lon.

Kiên quyết không nhận và không sử dụng sản phẩm nghi ngờ là hàng giả mạo.

Đừng đánh đổi sức khỏe, tính mạng mình vì những lợi ích nhỏ trước mắt.

Đọc tiếp: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Xem video chia sẻ các nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid tại kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này