Nhân chứng sữa non alpha lipid 2

1. Anh Dự (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Anh Dự hiện ở đường Huỳnh Minh Thành – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu. Anh bị ung thư vòm họng, đã điều trị ở bệnh viện Ung Bướu TP.HCM một thời gian và bị trả về, những người bệnh chung phòng với anh đã về nơi an nghỉ. Sức khỏe của anh đã suy yếu do mỗi ngày chỉ ăn được một ít cháo, không ăn được nhiều. Sau đó anh may mắn biết đến sữa non alpha lipid, anh sử dụng được một thời gian thì thấy sức khỏe mình có phần cải thiện hơn. Đến nay anh đã ăn ngon, ngủ ngon và khỏe mạnh. Người thân, bạn bè và anh cũng không tin nổi sự kỳ diệu tuyệt vời của loại sữa này.

Nhân chứng sữa non alpha lipid

Nhân chứng sữa non alpha lipid

2. Cô Lương Thị Phượng (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Cô Lương Thị Phượng, 56 tuổi hiện ở Phước Tân – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu. Cách đây 2 năm cô Phượng bị viêm gan mãn tính và men gan tăng cao nên hàng tháng cô phải lên TP.HCM để kiểm tra và lấy thuốc. Nhưng từ tháng 06 – 2015 cô bắt đầu dùng sữa non alpha lipid và thấy sức khỏe cải thiện dần, đến tháng 10 – 2015 sau khi sử dụng được 4 lon sữa, cô Phượng đi tái khám lại thì có kết quả bất ngờ với chỉ số sức khỏe bình thường, bác sĩ nói cô không cần dùng thuốc nữa.

Nhân chứng sữa non

Nhân chứng sữa non alph lipid

3. Chị Lan (nhân chứng sữa non alpha lipid):(*)

Chị Lan ở ấp  Hòa Thành, xã Bình Tân, Gò Công Tây, Tiền Giang bị ung thư vú. Sau khi sử dụng sử dụng 2 lon sữa non alpha lipid sức khỏe đã cải thiện và vết thương mau lành hơn, cải thiện rất tốt.

Nhân chứng sữa non alpha lipid

Nhân chứng sữa non alpha lipid

Tìm hiểu thêm: Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu?

4. Bác Sáu Chưởng (nhân chứng sữa non alpha lipid):(*)

Bác Sáu Chưởng 78 tuổi hiện ở Long Sơn, Vũng Tàu. Bác bị viêm đa khớp lâu năm, và rất nhiều căn bệnh khác nữa. Bệnh viêm khớp nặng làm cho bác ngồi một chỗ 4 tháng không đi được, mỗi lần đi vệ sinh thì phải nhờ con cháu cõng đi. Sau khi dùng sữa non alpha lipid hết một lon sữa non alpha lipid, bác đa tự chống gậy đi được, cả nhà bác rất vui.

Nhân chứng sữa non

Nhân chứng sữa non alph lipid

Bài viết liên quan: Sữa non – thực phẩm thần kỳ hỗ trợ điều trị bệnh

5. Thấy Thích Minh Thành (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Thầy Thích Minh Thành hiện ở ấp 3, Hòa Bình – Xuyên Mộc trụ trì chùa Pháp Nhẫn. Thấy bị ung thư tủy, mới dùng sữa non alpha lipid được một thời gian ngắn và trong thời gian này thầy sử dụng 4 lon, hiện giờ thì  sức khỏe của thầy đã tốt lên và ăn uống tốt hơn.

Nhân chứng sữa non

Nhân chứng sữa non alph lipid

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid 1

Theo dõi kênh youtube để xem thêm nhiều video chia sẻ hơn

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

(*) Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Kiên trì sử dụng sẽ thấy được hiệu quả tích cực của sữa non alpha lipid.

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này