Sữa non alpha lipid có hàng giả không?

Trải qua một khoảng thời gian phân phối sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline, được tiếp xúc và tư vấn cho nhiều khách hàng đã không ít lần tôi đã nhận được câu hỏi: “Sữa non alpha lipid có hàng giả không?”. Mặc dù đang phân phối sản phẩm trên nhưng lương tâm tôi đã không cho phép mình nói “không” trước sự thật là sữa non alpha lipid lifeline giả đang tràn lan trên thị trường với nhiều thủ đoạn ngày càng tinh vi. Tôi cảm thấy thật sự lo lắng cho những khách hàng không may mắn mua phải hàng giả, hàng nhái của bọn lừa đảo. Bởi vậy hầu như khi có cơ hội tư vấn tôi đều hướng dẫn đến từng người cách phân biệt thế nào là sữa non alpha lipid chính hãng, thế nào là hàng giả để người mua tránh phải gặp cảnh tiền mất tật mang.

Chọn mua sữa non alpha lipid chính hãng

Chọn mua sữa non alpha lipid chính hãng

Xem thêm: Bạn đã biết cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng?

Tại sao sữa non alpha lipid lại có nhiều hàng giả?

Có lẽ đáp áp cho câu trả lời trên không gì khác ngoài 2 chữ “lợi ích”, vì một chút lợi ích mà bọn làm hàng gian, hàng giả không từ một thủ đoạn nào dù việc ấy có ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính mạng của người khác. Một kg gạo có vài chục ngàn cũng được làm giả từ nhựa, 1 lít rượu có hơn 10 ngàn được làm từ hóa chất đã cướp đi sinh mạng của hàng chục người đã nhiều lần được báo chí đưa tin hay thậm chí một cái trứng có vài ngàn bọn chúng cũng không bỏ qua thì nói chi đến 1 lon sữa non alpha lipid lifeline hơn 1 triệu đồng.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, tình trạng sữa non alpha lipid lifeline xuất hiện hàng giả tràn lan và ngày một nhiều trên thị trường cũng có một phần nguyên nhân đến từ những người tiêu dùng, về một khía cạnh nào đó chúng ta cũng đã vô tình tiếp tay cho bọn lừa đảo.

Đầu tiên chính lòng tham của chúng ta đã giúp sức dung dưỡng cho các hàng gian, hàng giả tồn tại và phát triển. Với tâm lý thích hàng giá rẻ, giảm được đồng nào hay đồng ấy chúng ta đã âm thầm chấp nhận sự tồn tại của các mặt hàng trôi nổi trên thị trường, gạt đi chổ đứng của sữa non alpha lipid chính hãng. Với số tiền chênh lệch ấy chúng ta cảm thấy hả hê khi mua được một món hàng giá hời nhưng nào ngờ số tiền rẻ hơn ấy cũng giống như số tiền cược cho sức khỏe của chúng ta theo kiểu “hên xui”. Và xin thưa rằng kết quả luôn luôn là “xui”.

Nguyên nhân cũng không kém quan trọng khác đến từ việc thiếu thông tin, không chịu tìm hiểu và thiếu tỉnh táo của chúng ta luôn là mảnh đất màu mỡ để bọn lừa đảo khai thác. Bởi vậy khi cần mua sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, tìm đến nhà phân phối thật uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng để sử dụng có hiệu quả nhất. Khi nhận sản phẩm phải kiểm tra kỹ sản phẩm, các hóa đơn chứng từ đính kèm.

Nếu chịu khó tìm hiểu kỹ trước khi mua, đừng ham hàng giá rẻ chúng ta không những mua được hàng chất lượng tốt đem lại sức khỏe cho bản thân, gia đình mà còn góp sức chung tay với xã hội đẩy lùi được hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe của mọi người.

Đọc bài: Cảnh báo sữa non alpha lipid giả từ Trung Quốc

Cách xác định sữa non alpha lipid chính hãng?

Khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng mỗi lon đều có kèm theo hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam và Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối.

Khi nhận hàng chúng nên kiểm tra kỹ sản phẩm đảm bảo còn nguyên vẹn, không tẩy xóa bất kỳ vị trí nào trên lon sản phẩm và có đầy đủ các hóa đơn kèm theo. Ở mỗi lon sữa dưới đáy lon đều có ghi đầy đủ thông tin: ngày sản xuất, ngày hết hạn, mã QR và đặc biệt là mã code riêng biệt cho từng lon sản phẩm. Mã code trên sản phẩm phải trùng khớp với mã code được ghi rõ trong hóa đơn của nhà cung cấp.

Xem tiếp: Thủ đoạn tinh vi mới của sữa non alpha lipid giả

Theo dõi fanpage để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm:

https://www.facebook.com/C%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-s%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-335136783591074/

 

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (144 votes, average: 4.97 out of 5)
Loading...