Sữa non alpha lipid có tốt không?

Hiện nay sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, rồi lại giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng. Tuy nhiên đối với những người khi mới nghe về sản phẩm chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi Liệu sữa non alpha lipid có tốt không? hay Sử dụng sữa non alpha lipid có hiệu quả không? Để có được câu trả lời cho mình, chúng ta hãy cũng tìm hiểu để có thêm thông tin về sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline nhé.

Sữa non alpha lipid có tốt không?

Sữa non alpha lipid có tốt không?

Đọc bài: Sữa non alpha lipid lừa đảo?

Sữa non là gì? Sữa non alpha lipid lấy từ đâu?

Sữa non (tên khoa học là colostrum) là sữa thu được từ cơ thể mẹ trong khoảng 72 giờ (3 ngày) sau  khi sinh. Đây là nguồn dinh dưỡng ban đầu quan trọng nhất đối với trẻ sơ sinh, nguồn cung cấp kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và các chất dinh dưỡng cực kỳ quý giá mà cơ thể trẻ không tự tổng hợp được nhằm đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và bình thường cho trẻ sơ sinh.

Sữa non alpha lipid là sản phẩm sữa non thu được từ đàn bò mẹ New Zealand trong 72 giờ sau khi sinh. Với các quy trình hiện đại cùng các công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image (tập đoàn đã có hơn 30 năm đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa non) nên các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và nguồn dinh dưỡng dồi dồi trong sữa non được giữ lại hầu như nguyên vẹn trong sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đến tay người sử dụng.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Tại sao sữa non alpha lipid tại New Zealand là tốt nhất?

Không phải tự nhiên mà quốc gia New Zealand được thế giới xem là “thiên đường của các nàng bò”. Tại New Zealand các “nàng bò” được chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ hữu cơ xanh mướt. Các cánh đồng cỏ tại đây không sử dụng bất kỳ một loại phân bón/ thuốc hóa học nào mà chỉ hoàn toàn sử dụng phân hữu cơ với hệ thống tưới hiện đại đảm bảo đủ lượng cỏ cần thiết cho hình thức chăn thả luân phiên từ đồng cỏ này sang đồng cỏ khác. Với phương thức chăn thả như thế này thì chẳng phải bận tâm về chất lượng sữa nữa rồi.

Hiện tại New Zealand chiếm đến 1/3 sản lượng xuất khẩu sữa trên thế giới, tại đây các công đoạn từ thu hoạch sữa, vận chuyển, chế biến sữa đều được thực hiện rất nhanh với quy trình hiện đại khép kín đảm bảo không làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong sữa non.

Đặc biệt với công nghệ diệt khuẩn nhanh trong 15 giây cùng công nghệ nhũ hóa alpha lipid được cấp chứng nhận độc quyền đã giữ lại được hoàn toàn các dưỡng chất tự nhiên có lợi  đồng thời loại bỏ được đường lactose gây hại cho sản phẩm sữa non alpha lipid.

Với những điều trên, sữa non alpha lipid lifeline tự hào là sản phẩm sữa non tốt nhất, được sản xuất duy nhất tại New Zealand.

Thành phần dinh dưỡng đa dạng và công dụng tuyệt vời của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid với hàm lượng cao Canxi, các vitamin, khoáng chất; đặc  biệt còn có chứa kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và rất nhiều lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Với hàm lượng canxi cao (cung cấp khoảng 1000mg/16g sữa), sữa non alpha lipid đã bổ sung đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày cho mọi người (theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới mỗi người cần trung bình 1000mg canxi/ ngày, phụ nữ mang thai/ thời kỳ mãn kinh 1200 – 1500 mg canxi/ngày).

Tổng lượng kháng thể cao (Immunoglobulin > 300mg/16g sữa) với yếu tố tăng trưởng và yếu tố miễn dịch giúp cơ thể  nâng cao khả năng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch chống lại các yếu tố gây bệnh có hại, đồng thời hỗ trợ quá trình phát hiển cơ bắp, xương, sụn, hệ thống thần kinh và ổn định đường huyết.

Chỉ một ly sữa non alpha lipid (16g sữa) bạn đã bổ sung cho cơ thể đến 1 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp phòng ngừa và giải quyết các vấn đề liên quan đến đường ruột, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong sữa non alpha lipid còn chứa một hàm lượng cao các vitamin quan trọng như vitamin A, B, C, D, E; protein, khoáng chất và các dưỡng chất vi lượng giúp cân bằng hệ dinh dưỡng để có cơ thể phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Vậy cuối cùng sữa non alpha lipid có tốt không?

Qua những dữ liệu đã nêu ở trên câu trả lời cho câu hỏi “Sữa non alpha lipid có tốt không?” này chúng tôi xin dành lại cho bạn.

Bạn cũng đừng nên tin quá nhiều vào lời nói của người khác, hãy tin những gì bạn được trải nghiệm. Để xem thực sự “Sữa non alpha lipid có tốt không?”

Xem thêm bài: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Theo dõi kênh youtube để xem thêm nhiều video về sữa non alpha lipid lifeline

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này