Sữa non alpha lipid lừa đảo?

Trên thị trường sữa Việt Nam, tình trạng sữa giả, lừa đảo người tiêu dùng xuất hiện rất nhiều. Hàng giả từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ensure, Abbott, Friso … đến cả thương hiệu sữa Ba Vì của Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ sản phẩm sữa được truyền thông “ưu ái” nhất, tốn nhiều giấy mực nhất chính là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Được gắn cho cái mác “sữa non alpha lipid lừa đảo” ngay khi mới chân ướt chân ráo vào Việt Nam.

Sữa non alpha lipid tốt hay xấu?

Sữa non alpha lipid tốt hay xấu?

Tìm hiểu: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Bối cảnh “ sữa non alpha lipid lừa đảo ” xuất hiện

Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn New Image (New Zealand) với hơn 30 năm kinh nghiệm và đang đứng đầu về lĩnh vực sữa non toàn cầu, đã 3 lần đạt giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand. Tập đoàn New Image đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Phi, Ấn Độ,..ở khu vực Đông Nam Á sản phẩm đã phủ sóng khắp Singapore, Thái Lan, Mã Lai, Philippines, Indonesia. Đến đầu năm 2013 sản phẩm đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

Vào năm 2013 khi ở Việt Nam đang nóng hổi tình trạng kinh doanh đa cấp, người người làm đa cấp, nhà nhà làm đa cấp. Các từ khóa “bán hàng đa cấp”, hay “bán hàng lừa đảo” được báo chí sử dụng một cách triệt để.

Và khi vừa đến Việt Nam thì Sữa non alpha lipid cũng không chạy thoát khỏi cái mác ấy. Không biết nguồn thông tin từ đâu, mức độ tìm hiểu thế nào mà nhiều tờ báo đã ưu ái cho sữa non alpha lipid lifeline với nhiều bài báo giật tít như:

Công ty “ma” thổi phồng sữa non thành “thần dược” của Báo dân trí ngày 17/04/13

dantri.com.vn/xa-hoi/cong-ty-ma-thoi-phong-sua-non-thanh-than-duoc-1366614900.htm

Không chịu kém cạnh, chỉ 2 ngày sau Báo Tuổi trẻ cho đăng bài Sữa giá khủng do chi hoa hồng đa cấp

tuoitre.vn/tin/kinh-te/20130419/sua-gia-khung-do-chi-tien-hoa-hong-da-cap/543843.html

Và sau đó cũng có thêm vài bài báo viết về vấn đề này với nội dung tương tự gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các khách hàng đã sử dụng cũng như những khách hàng có ý định sử dụng sữa non alpha lipid. Và sau tất cả mọi chuyện thì New Image vẫn tồn tại và phát triển tại Việt Nam đến ngày hôm nay.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid giá rẻ

Khi “sữa non lừa đảo” nhận được giải cao

 

Vượt qua những khó khăn ban đầu khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam, bằng chất lượng vượt trội của mình, vào năm 2014 sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã nhận được giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Và liên tục những năm tiếp theo sản phẩm này luôn có tên trong danh sách nhận giải thưởng.

Đến lúc này cũng nhờ báo chí mà Sữa non alpha lipid được nhiều người biết đến hơn như:

Báo Khánh Hòa có bài: Sữa non: thực phẩm vàng của sự sống

baokhanhhoa.com.vn/doi-song/201408/sua-non-thuc-pham-vang-cua-su-song-2333753/

Hay báo vnexpress cũng có đăng một số bài như:

Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Alpha Lipid Lifeline

kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/toa-dam-gia-tri-dinh-duong-cua-alpha-lipid-lifeline-3367258.html

Sữa non Alpha Lipid đến với người khó khăn dịp Tết

kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep-viet/sua-non-alpha-lipid-den-voi-nguoi-kho-khan-dip-tet-3352110.html

Lời khuyên đối với người sử dụng

Như đã thấy ở trên, cũng là một sản phẩm Sữa non alpha lipid lifeline ngay cả đối với báo chí cũng đã có những ý kiến đa chiều, tốt xấu lẫn lộn. Bởi vậy bản thân mỗi người tiêu dùng chúng ta phải nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi đưa ra nhận xét của bản thân. Đừng vì thiếu thông tin mà tiếp tay cho các thủ đoạn lừa đảo, cũng đừng vì nghe thông tin một phía mà đôi khi giết chết một thương hiệu.

Đặc biệt, trong bối cảnh hàng giả tràn lan trên thị trường như hiện tại khi quyết định mua một sản phẩm nào chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ tránh mua những hàng trôi nổi, không hóa đơn chứng từ để tiền mất tật mang. Vì thấy giá rẻ bớt đi được một ít tiền, rồi cũng tự lấy bớt đi của mình một chút sức khỏe thậm chí là rất nhiều sức khỏe.

Mong mọi người sẽ luôn là người tiêu dùng thông thái!

Đọc thêm: Sữa non alpha lipid có tốt không?

Theo dõi kênh youtube để xem nhiều video hơn về tập đoàn New Image và sản phẩm alpha lipid lifeline

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này