Sữa non alpha lipid lifeline khác gì sữa thông thường?

Khi nghe nói đến sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline cùng với các công dụng tuyệt vời của nó chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi tò mò, thắc mắc về sản phẩm này. Đặc biệt, tại sao cùng là sữa bò, cùng được lấy từ bò mẹ nhưng sữa non alpha lipid lại thần kỳ đến như vậy? rồi Sữa non alpha lipid lifeline khác với các sản phẩm sữa bột thông thường thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời cho mình nhé.

Sữa non alpha lipid lifeline so với sữa thông thường

Sữa non alpha lipid lifeline so với sữa thông thường

Đọc thêm: Bạn đã biết cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng

Sự khác nhau về nguồn gốc của sữa non alpha lipid lifeline

Cũng cùng là sữa bò thôi mà, vậy nguồn gốc có khác nhau ở chỗ nào chứ? Chính xác, đúng là sữa nào cũng cùng được lấy từ bò mẹ nhưng mọi người đã quên đi thời điểm lấy của sữa non alpha lipid lifeline và sữa thông thường là hoàn toàn khác nhau rồi.

Sữa non alpha lipid lifeline là sữa được thu từ bò mẹ chỉ trong khoảng thời gian 72 giờ (khoảng 3 ngày đầu) sau khi sinh thôi còn sữa thông thường sẽ được lấy sau giai đoạn trên. Điều đó kéo theo các tính chất và thành phần dinh dưỡng trong đó cũng có sự khác nhau rõ rệt.

Sự khác nhau về thành phần dinh dưỡng

Đầu tiên, sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm duy nhất có chứa đầy đủ các kháng thể tự nhiên mà trong sữa thông thường không có được. Ngoài ra, sữa thông thường cũng không có chứa yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng như trong sữa non alpha lipid.

Hàm lượng canxi trong sữa non alpha lipid lifeline cao gấp hơn 6 lần các sản phẩm sữa thông thường.

Hàm lượng chất béo trong sữa non alpha lipid lifeline cực kỳ thấp và rất dễ hấp thụ, còn với sản phẩm sữa thông thường có hàm lượng chất béo cao không sử dụng được cho nhiều đối tượng.

Sữa non alpha lipid có hàm lượng đường thấp có thể sử dụng được cho người bệnh tiêu đường trong khi sữa thông thường chứa lượng đường khá cao không sử dụng được cho các bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời sữa non alpha lipid đã được loại bỏ đường lactose có hại trong khi sữa thông thường không loại bỏ được yếu tố này.

Chỉ với một ly sữa alpha lipid lifeline (khoảng 16g) có thể bổ sung cho đường ruột 1 tỷ lợi khuẩn probiotics trong khi sữa thông thường chứa rất ít các lợi khuẩn.

Hàm lượng protein trong sữa non alpha lipid cũng cao hơn hẳn các loại sữa thông thường. Đồng thời hàm lượng vitamin và khoáng chất trong sữa non cũng vượt trội hơn hẳn sữa thường.

Đặc biệt với độ hấp thu hoàn hảo từ 90 – 98% giúp cơ thể hấp thu sữa non alpha lipid dễ dàng, nhanh chóng so với sữa thông thường độ hấp thu chỉ đạt 20 – 30% làm cho cơ thể rất khó hấp thu với thời gian hấp thụ rất lâu.

Cảnh giác: Cảnh báo sữa non alpha lipid giả từ Trung Quốc

Sự khác nhau về mặt công nghệ

Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image tự hào sở hữu quy trình sản xuất tiên tiến cùng các công nghệ độc quyền vượt trội hơn so với các sản phẩm sữa thông thường khác.

Công nghệ diệt khuẩn nhanh trong 15 giây ở 72 độ C giúp bảo toàn được hàm lượng protein cũng như ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn E.coli và Samonella trong khi công nghệ thông thường phải mất đến 30 phút diệt khuẩn ở nhiệt độ cao đã phá hủy đi phần lớn dinh dưỡng chứa trong sữa.

Ngoài ra, sữa non alpha lipid còn sản xuất bởi công nghệ độc quyền alpha lipid với công nghệ nhũ hóa phospholipid làm tăng độ hấp thụ của sản phẩm, đồng thời sản phẩm không bị vón cục trong quá trình bảo quản.

Sự khác nhau về đối tượng sử dụng

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm được sử dụng cho tất cả mọi người từ trẻ em (trên 3 tuổi), người trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người suy nhược cơ thể, người bị bệnh, …trong khi các sản phẩm sữa thông thường chỉ sử dụng được cho một nhóm nhỏ đối tượng.

Đọc thêm: Thủ đoạn tinh vi mới của sữa non alpha lipid giả

Theo dõi fanpages để cập nhật các thông tin hàng ngày về sản phẩm alpha lipid lifeline:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-346988389065908/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này