Thủ đoạn tinh vi mới của sữa non alpha lipid giả

Hiện nay chỉ vì một chút lợi ích cá nhân mà không ít người đã xem nhẹ sức khỏe, tính mạng của người khác miễn sao có lợi cho bản thân làm ra vô số những sản phẩm giả mạo, hàng nhái tung ra thị trường; sản phẩm càng uy tín, càng chất lượng, càng được nhiều người ưa chuộng càng thu hút nhiều đối tượng lao vào làm giả. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đã được đón nhận trên toàn thế giới khi đến Việt Nam cũng không thoát khỏi ma chưởng của bọn lừa đảo chuyên làm hàng gian, hàng giả. Để giờ đây sữa non alpha lipid giả xuất hiện tràn lan trên thị trường gây ra cảnh thật giả bất phân, vàng thau lẫn lộn gây ảnh hưởng đến uy tín sản phẩm và quan trọng nhất là sức khỏe, tính mạng của những người chẳng may mua phải sữa non alpha lipid giả mạo.

Cảnh báo sữa non alpha lipid giả

Cảnh báo sữa non alpha lipid giả

Đọc thêm: Sữa non alpha lipid khác gì sữa thông thường?

Những thủ đoạn tinh vi mới của sữa non alpha lipid giả ?

Trong khi công ty New Image và các đơn vị phân phối chính hãng đang suy nghĩ ra cách đối phó, trong khi khách hàng đang bối rối trong việc tìm hiểu về sản phẩm để ra quyết định mua sữa non alpha lipid ở đâu cho đúng giá, đúng hàng chính hãng thì các đối tượng lừa đảo buôn bán hàng giả mạo lại đang nghĩ ra những chiêu trò ngày càng tinh vi hơn để lừa gạt lòng tin và tâm lý ham giá rẻ của khách hàng. Dưới là những chiêu trò hay gặp nhất của bọn lừa đảo, xem nhẹ sức khỏe, tính mạng của người sử dụng:

Trên mạng mọi người sẽ thấy chúng đăng thông tin giá sữa non alpha lipid là: 799.000/lon, 850.000/lon, 899.000/lon hay thậm chí là 500.000/lon nhưng khi liên hệ bọn chúng sẽ nói rằng giá đó là giá sỉ khi mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng không. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua 1 lon – 2 lon thì giá 1 triệu, 1 triệu 50 ngàn, 1,1 triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy nhiều hàng giá rẻ để được hoa hồng, bôi/cạo mã code bởi để mã code công ty bắt, cho xem hóa đơn nhưng không đưa hóa đơn cho khách hàng, mà dù hóa đơn có thật hay không mã code đã bị cạo rồi làm sao mà kiểm tra được. Tất cả những chiêu này để lừa lòng tin của khách vì biết tâm lý khách hàng là muốn giảm đồng nào hay đồng đó, thấy cũng có lý nên mua về dùng và tự chịu rủi ro. Sau này một số khách phản ánh uống mấy lon rồi không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….

Tinh vi hơn là chúng thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid đã sử dụng với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code bình thường, vẫn có mã QR, dùng phần mềm điện thoại quét ra vẫn là hiện ra là sữa non alpha lipid chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì ai mà biết trong đó chứa cái gì. Bọn chúng qua mắt người tiêu dùng bằng cách: Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng điện thoại quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, nếu xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về dùng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Chính yếu tố đó làm cho nhiều khách hàng nhẹ dạ mua sữa non alpha lipid giả về uống nhiều năm mà không biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của quý khách sẽ bị mất hết, mà đảm bảo không có hóa đơn là hàng giả 100%.

Một số nơi chúng còn táo bạo hơn khi nhập sữa non alpha lipid giả, hàng làm nhái từ Trung Quốc về hoặc đặt làm gia công ở một số xưởng gia công tại Việt Nam. Bọn chúng tiến hành cạo mã số bên dưới đáy lon, tạo vết cạo giả để qua mặt khách hàng (vì theo quy định hàng chính hãng phải bán đúng giá là 1.280.000đ, ai làm trái quy định sẽ bị cắt quyền nhà phân phối). Thế là khách hàng tưởng hời, mua được sữa non alpha lipid giá rẻ, chính hãng.

Một số thành phần bán phá giá vì cạnh tranh nhau, thi nhau lấy thành tích, lấy thưởng nhưng tiền thưởng làm sao bù được tiền lỗ từ chi phí đầu tư, quảng cáo. Họ mới sử dụng chiêu trò tinh vi hơn nữa, lon thứ 1 giao trực tiếp đến khách hàng, lúc nào cũng có hóa đơn và mã số bên dưới đáy lon, rồi ở đó họ cạo mã số và xé hóa đơn trước mặt để lấy lòng tin của khách hàng. Bắt đầu từ lon sữa non alpha lipid thứ 2 trở đi, họ bắt đầu giao hàng giả với hình thức không còn giao hóa đơn, lon thì bị cạo mã số. Khách hàng vẫn tin tưởng 100% là mình đang uống sữa non alpha lipid thật, đâu có biết bị lừa, rồi hậu quả sau này ai gánh thì quý khách có thể hiểu rõ hơn ai hết.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid có giả không?

Một số khuyến cáo cho khách hàng

Chắc chắn đâu đó vẫn còn rất nhiều chiêu trò bán sữa non alpha lipid giả khác còn tinh vi hơn, hiện tại vẫn chưa được phát giác, nhưng quý khách cứ yên tâm nếu mua sữa non alpha lipid đúng giá, lon sản phẩm không trầy sướt hoặc tẩy xóa và có hóa đơn đỏ kèm theo, đảm bảo sữa non alpha lipid chính xác 100%.

Hãy tìm đến các đơn phân phối uy tín để được tư vấn miễn phí cách thức sử dụng hiệu quả và mua được sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng.

Kiểm tra thật kỹ khi nhận hàng: phải đảm bảo lon sữa còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, cạo mã code dưới đáy lon; có đầy đủ hóa đơn đỏ có dấu công ty & đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối gửi kèm theo; mã code trên hóa đơn phải trùng khớp với mã code ở đáy lon.

Tuyệt đối không bán vỏ lon đã sử dụng cho bất kỳ ai bởi biết đâu trái đất xoay tròn những vỏ lon đó sẽ quay lại với mình hay những người thân bạn bè mình với vẻ ngoài nguyên vẹn nhưng lại chứa đựng những hiểm họa bên trong.

Bài liên quan: Cách phân biệt sữa non alpha lipid giả với sữa non alpha lipid chính hãng

Theo dõi fanpage để biết thêm nhiều thông tin mỗi ngày:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-346988389065908/

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này