Tập kiên trì trong việc … uống sữa non

Trong cuộc sống sự kiên trì là tính cách không thể thiếu để đạt được thành công, có được những gì mình mong muốn từ sự nghiệp, tiền bạc, gia đình và kể cả sức khỏe. Ai cũng biết là vậy nhưng không phải ai cũng có được tính kiên trì và thực hiện được sự kiên trì đó mỗi ngày dẫu biết rõ ràng cuối cùng nó sẽ mang lại lợi ích cho bản thân. Đã có nhiều khách hàng của tôi nghe mọi người giới thiệu về những hiệu quả tuyệt vời của sữa non alpha lipid lifeline cũng như thấy được những hiệu quả tích cực của những người sử dụng trước nhưng khi đến lượt mình sử dụng thì lại không sử dụng đều đặn nhưng lại muốn có kết quả ngay lập tức, và đã có nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Nên nhớ rằng phần thưởng chỉ nằm ở đích đến, sẽ không ai trao giải cho bạn ở giữa chặng hết, bởi vậy ngay từ bây giờ hãy tập kiên trì trong việc … uống sữa non để sớm có được những phần thưởng tuyệt vời cho sức khỏe.

Tập kiên trì trong việc uống sữa non

Tập kiên trì trong việc uống sữa non

Xem thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Lộ trình để nhận lấy phần thưởng sức khỏe từ sữa non alpha lipid

Trong bất cứ một chặng hành trình nào đầu tiên bạn cũng nên xác định rõ đích đến của mình, xác định rõ mục tiêu để có phương hướng phấu đấu, kiên trì mỗi ngày đến khi cán đích mới thôi. Ví dụ như đặt ra mục tiêu là sử dụng sữa non alpha lipid lifeline mỗi ngày đến khi hết bệnh tiểu đường/ hết bị gout/ hết đau dạ dày/ hết bị loãng xương/ hết căn bệnh ung thư … mới thôi.

Tiếp theo cần biết rõ để đến được thành quả đó chúng ta phải trải qua những giai đoạn nào để biết rõ những thử thách mình phải vượt qua, đồng thời an tâm để vững bước qua những chặng đường dài.

Bởi vì sữa non alpha lipid lifeline không phải là thần dược nên không thể đáp ứng mong mỏi của khách hàng là có hiệu quả ngay lập tức. Với lại cơ thể chúng ta đã trải qua hàng chục năm tích tụ không biết bao nhiêu độc tố, các cơ quan chịu không ít tổn thương nên nếu trong thời gian chuyển biến quá nhanh cũng sẽ gây sốc cho cơ thể, đôi khi vượt quá giới hạn chịu đựng của con người.

Quá trình chuyển hóa trong cơ thể khi sử dụng sữa non alpha lipid lifeline sẽ trải qua 4 giai đoạn chuyển hóa chính: giai đoạn bổ sung chất dinh dưỡng, giai  đoạn đào thải độc tố và tăng cường trao đổi chất, giai đoạn lưu thông máu, giai đoạn tái tạo tế bào. Tùy theo cơ địa, thể trạng, mức độ bệnh và lượng độc tố tích tụ trong cơ thể của mỗi người mà khoảng thời gian của từng giai đoạn có thể dài ngắn khác nhau, thông thường dao động trong khoảng 3 – 10 ngày cho mỗi giai đoạn.

Đọc thêm: Cách pha sữa non với sữa công thức

Những nấc thang đến đích thành công của sữa non alpha lipid

Sau một thời gian tiếp xúc với nhiều người sử dụng, tôi nhận thấy rằng ngay chính giai đoạn đầu tiên lại chính là giai đoạn có tỉ lệ người bỏ cuộc cao nhất. Ngay ở giai đoạn bổ sung chất dinh dưỡng từ sữa non alpha lipid lifeline, khi cơ thể sau một thời gian khá dài cơ thể không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên một số cơ quan, quá trình trao đổi chất thực hiện rất ít hoặc không được được hiện.

Giờ đây khi sữa non alpha lipid lifeline bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng đã kích hoạt lại quá trình hoạt động của các cơ quan, các quá trình trao đổi chất được hoạt động trở lại. Do đó trong giai đoạn này cơ thể có thể xảy ra một số hiện tượng như: cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, mất ngủ, cảm giác nóng trong bụng, … Thật đáng tiếc khi các biểu hiện được xem là tín hiệu vui cho lộ trình này lại cản bước không ít người chưa đủ kiên trì để vững bước đến đích thành công.

Ở giai đoạn tiếp theo, cơ thể sẽ được đào thải các độc tố đồng thời tăng cường các quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ở giai đoạn này do các độc tố được đào thải ra ngoài thông qua nhiều đường nên người sử dụng có thể xuất hiện một vài hiện tượng như: đi tiểu nhiều, nước tiểu sẫm màu, đổ mồ hôi nhiều hơn, cảm giác nóng bức trong người, ngứa ngáy, ho nhiều, … Đối với những người bị bệnh xương khớp, gout giai đoạn này có thể sẽ đau nhức hơn do quá trình đào thải axit uric. Một số trường hợp có thể bị chảy nước mũi, khan cổ họng, mất tiếng, phụ nữ có kinh nguyệt không đều, … Nếu xảy ra các hiện tượng này thì mọi người cứ yên tâm vì đây là một biểu hiện tốt bởi không một ai muốn giữ lại những độc tố đó lại để tàn phá cơ thể mình.

Ở gia đoạn lưu thông máu các mạch máu tắt nghẽn lâu ngày sẽ được mở thông, huyết áp sẽ dần ổn định trở lại, quá trình lưu thông mãu tốt sẽ giúp cơ thể trao đổi chất được tốt hơn. Trong gia đoạn này những bị vết thương cũ chưa lành, người bị đau khớp, bệnh gout có thể cảm thấy bị đau nhức nhiều hơn do quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn để sớm lấy lại sức khỏe cho người bệnh.

Ở giai đoạn tái tạo tế bào, các tế bào hư tổn hay lão hóa sẽ được tái tạo lại. Ở quá trình này có thể vẫn còn một số biểu hiện mệt mỏi, buồn ngủ do việc bổ sung các tế bào mới cho các cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể.

Nếu kiên trì sử dụng sữa non alpha lipid lifeline mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được rõ những giai đoạn chuyển hóa tích cực trong cơ thể. Sau 3 tháng sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: Các giai đoạn tác dụng của sữa non alpha lipid đối với cơ thể

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (130 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...