Công nghệ nhũ hóa sữa non alpha lipid độc đáo ra sao?

Nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image đã rất bất ngờ bởi thành phần dinh dưỡng vô cùng dồi dào thậm chí còn chứa rất nhiều kháng thể, yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng. Thế nhưng có lẽ điều làm mọi người ngạc nhiên nhất chính là độ hấp thu của sữa non alpha lipid lên đến 90 – 98%, đây là một con số thật quá bất ngờ bởi đối với các sản phẩm sữa thông thường khác thì độ hấp thu cũng chỉ dao động trong khoảng 20 – 30%. Có được sự khác biệt vượt trội này là do công nghệ nhũ hóa sữa non alpha lipid sử dụng chính là một công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image – công nghệ alpha lipid, là kết quả của sự tìm tòi và nghiên cứu không mệt mỏi của đội ngũ các nhà khoa học của tập đoàn New Image.

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Tham khảo: Tập đoàn New Iamge vinh dự đạt top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017

Công nghệ nhũ hóa sữa non alpha lipid độc đáo ra sao?

New Image là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối toàn cầu các sản phẩm sữa non với hơn 30 năm kinh nghiệm. Vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ alpha lipid – (bằng sáng chế số 570635).

Khi có công nghệ độc quyền alpha lipid, tập đoàn New Image đã nhanh chóng cho ra đời sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline giữ lại được hầu như hoàn chỉnh thành phần dinh dưỡng của sữa non tự nhiên với độ hấp thu gần như tuyệt đối từ 90 – 98%.

Công nghệ alpha lipid từ chất nhũ hóa phospholipid. Phospholipid thực chất là một lớp chất béo, là một thành phần quan trọng của tất cả các màng tế bào có nhiệm vụ bao bọc xung quanh các hạt sữa non giúp giữ lại được nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc trưng của sữa non và các loại vitamin, lợi khuẩn, các khoáng chất quan trọng khác không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu giúp nâng khả năng hấp thu sữa non alpha lipid vào cơ thể.

Đặc biệt hơn công nghệ alpha lipid trong sữa non alpha lipid lifeline còn sử dụng cơ chế vận chuyển liposome để vận chuyển các hạt sữa non đã được bao bọc bởi màng phospholipid  ở kích thước nano đến được từng cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể ở những vị trí mong muốn một cách thật chính xác với liều lượng thích hợp. Cơ chế vận chuyển này giúp phát huy một cách tối ưu công dụng của sữa non, đảm bảo tác dụng đúng nơi, đúng liều lượng không dàn trải như các sản phẩm sữa thông thường.

Với cơ chế vận chuyển liposome khi kết hợp với cơ chế tự sửa chữa của cơ thể, các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng cùng các chất dinh dưỡng sẽ được đi đến những nơi cần đến trong cơ thể với liều lượng hợp lý giúp giải quyết kịp thời, hiệu quả khi có dấu hiệu vi khuẩn, mầm bệnh xâm nhập cơ thể; mau lành các vết thương; người bệnh sớm phục hồi sức khỏe; bổ sung dưỡng chất cần thiết kịp thời cho các cơ quan, …

Với Công nghệ alpha lipid các hạt sữa non đã lưu giữ lại được nguyên vẹn các thành phần dinh dưỡng, tránh bị phân hủy bởi axit dạ dày cùng cơ chế vận chuyển liposome dẫn đến độ hấp thu cao nên không có gì ngạc nhiên khi sữa non alpha lipid lifeline chỉ được sử dụng một lượng rất ít khoảng 16g/lần (1,5 muỗng) trong khi các loại sữa thông thường phải pha một lượng lớn sữa bột nhưng hiệu quả dinh dưỡng lại thua xa sữa non alpha lipid lifeline.

Ngoài ra sữa non alpha lipid lifeline đã được loại bỏ gần như hoàn toàn đường lactose giúp đường ruột hấp thu tốt các dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid lifeline, tránh được cảm giác khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường đường lactose.

Xem thêm: Công nghệ diệt khuẩn nhanh của sữa non alpha lipid có gì vượt trội?

Theo dõi fanpage để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về sức khỏe và các sản phẩm alpha lipid lifeline:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-1889763484372913/

 

Bình chọn cho post

Đánh giá bài viết này